Diva Spa công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay
Saturday 16 May , 2020

Diva Spa công nghệ hiện đại từ lâu đã là địa chỉ làm đẹp uy tín của các chị em phụ nữ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong những yếu tố làm nên một thẩm mỹ viện uy tín chất lượng chính là hệ thống trang thiết bị và công nghệ làm đẹp có tại cơ sở đó. Ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng phát triển, ngành thẩm mỹ làm đẹp cũng có những công nghệ phục vụ cho việc làm đẹp cũng được cải thiện theo thời gian giúp cho những ca làm đẹp an toàn và giúp cho bác sĩ và bệnh nhân có thể rút ngắn thời gian làm đẹp hơn. Vì thế việc chọn ra những cơ sở làm đẹp có công nghệ cao luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi chị em phụ nữ lúc bấy giờ. Diva Spa tự hào là một trong những cơ sở làm đẹp sở hữu các công nghệ hiện đại nhanh nhất hiện nay, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Được đánh giá và trung tâm làm đẹp chất lượng 5 sao, các máy móc, công nghệ và thiết bị làm đẹp tại Diva Spa luôn được cập nhật và bảo dưỡng thường xuyên. Tất cả máy móc hệ thống đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có chứng nhận từ FDA Hoa Kỳ, các sản phẩm đều được nhập từ những nước có ngành thẩm mỹ phát triển bậc nhất hiện nay như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,… Tất cả đều được đảm bảo về sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng

Hầu hết các loại máy phục vụ cho việc làm đẹp đều được kết nối với máy tính, cho phép tính toán và kiểm soát quá trình trị liệu một cách tối ưu nhất. Các dòng máy đều được thường xuyên bổ sung, nâng cấp thêm các tính năng ưu việt, giúp cho Diva Spa có thể có thêm nhiều dịch vụ mới lạ giúp đỡ hầu hết tất cả những nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Điểm mạnh đến từ công nghệ giúp cho hình ảnh của Diva Spa được nâng cấp hơn đó là các dịch vụ làm đẹp ít xâm lấn, không phẫu thuật. Với đa dạng các loại hình dịch vụ làm đẹp, Diva Spa hứa hẹn là nơi phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng tốt nhất, từ đó mang đến cho chị em phụ nữ vẻ ngoài rực rỡ, hoàn hảo nhất.

Được khách hàng tin dùng, chính điều này đã giúp cho Diva Spa ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn. Ngày càng có thể khẳng định được vị thế là một trong những thẩm mỹ viện top đầu trên thị trường thẩm mỹ làm đẹp hiện nay.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA