Diva spa địa chỉ làm đẹp của người Việt
Monday 17 February , 2020

Không chỉ được biết đến là chuỗi spa lớn tại miền Nam, Diva Spa còn được khách hàng tin tưởng bởi các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu. Ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0, chuỗi hệ thống Diva spa luôn giữ được sự ổn định, đồng bộ nhằm mang đến những dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế cho tất cả quý khách hàng.

Diva Spa

Hệ thống máy móc nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc

Công nghệ làm đẹp hiện đại là một trong những ưu điểm tạo nên sức hút của Diva Spa. Toàn bộ hệ thống máy móc tại các chi nhánh đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. “Do đó, chị em có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ hiện đại, hiệu quả lâu dài khi đến làm đẹp”.

Để tạo nên sự uy tín và chất lượng thì máy móc hiện đại thôi là chưa đủ nơi đây còn là nơi quy tụ của hơn 50 thạc sĩ, bác sĩ và 100 chuyên viên về da. Hơn 500 kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện liệu trình làm đẹp. Ngoài ra đội ngũ chuyên viên vững chuyên môn, kỹ năng thành thạo, mắt thẩm mỹ và đôi bàn tay khéo léo… có thể giúp chị em hài lòng về kết quả.

Diva Spa

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đa dạng với chi phí hợp lý

Các dịch vụ làm đẹp tại Diva Spa đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế: từ khâu thăm khám, tư vấn đến thực hiện liệu trình làm đẹp. Ngay từ khi thành lập Diva Spa từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ lâu dài, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và triển khai chế độ bảo hành dịch vụ, giúp mọi người yên tâm hơn khi đăng ký làm đẹp.

Bên cạnh đó, nhằm cân bằng chi phí làm đẹp với mức thu nhập bình quân của chị em trên khắp mọi miền đất nước, Diva Spa thực hiện dịch vụ không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình trị liệu. Những băn khoăn và mong muốn của chị em sẽ được giải quyết, đáp ứng nhanh nhất.

Diva Spa

Mỗi dịch vụ đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối

Khách hàng đến đây không chỉ được trải nghiệm quy trình chuẩn cùng hệ thống máy móc hiện đại mà còn được chăm sóc bởi đội ngũ đầy nhiệt huyết. Từ đội ngũ lễ tân đến các tư vấn viên, chuyên viên kỹ thuật đều được đào tạo bài bản từ phong cách phục vụ đến chuyên môn cao. Luôn mang đến cho khách hàng những sự tư vấn chuyên môn phù hợp với từng khách hàng cụ thể, để từ đó có được một liệu trình đảm bảo tính hiệu quả và tính phù hợp cao nhất.

Không gian hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao

Hệ thống làm đẹp Diva Spa được xây dựng theo mô hình viện thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất đồng bộ, sang trọng… nhằm mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho mọi người.

Khách hàng đến đây không những giải quyết được các vấn đề làm đẹp, nhan sắc của bản thân mà còn được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng, thư giãn, thoải mái nhưng hết sức thân thiện của Diva Spa.

Mỗi nhân viên tại Diva Spa luôn biết đặt mình vào vị trí khách hàng để phục vụ và xử lý tình huống. Không chỉ chung vui với niềm hạnh phúc của từng khách hàng mà còn chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn mà họ gặp phải.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

 

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA