Diva spa hệ thống làm đẹp lớn nhất miền Nam
Thursday 27 February , 2020

Diva spa hệ thống làm đẹp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để giúp tất cả các khách hàng có thể tự tin về ngoại hình của mình. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao và sự thấu hiểu về vẻ đẹp của phụ nữ Châu Á, Diva luôn là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Diva spa

Với sứ mệnh to lớn là mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho khách hàng, địa chỉ tin cậy của khách hàng trên khắp cả nước. Với thế mạnh về con người, cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến, quy trình dịch vụ luôn là yếu tố quan trọng, giúp bạn biết được tính an toàn trong mỗi dịch vụ Diva spa với chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Mọi dịch vụ tại Diva dù đơn giản hay phức tạp đều tuân thủ theo một quy trình khoa học, được kiểm định chặt chẽ để đảm bảo tính an toàn cao và chính xác cao nhất. Tại Diva Spa, bạn không chỉ được hưởng một mức chi phí phù hợp nhất. Mà còn được trải nghiệm một quy trình dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Với hệ thống công nghệ hiện đại, tiên tiến và được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Chưa kể, các loại máy móc đều đáp ứng tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ. Làm đẹp với công nghệ cao tại Diva không chỉ là bảo chứng cho tính hiệu quả cao, mà đó còn là sự an toàn, tiết kiệm vô số thời gian cho bạn.

Diva spa

Chưa dừng lại ở đó trong bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi thì con người luôn đóng vai trò trung tâm quyết định chất lượng dịch vụ tại đó. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và thái độ nhiệt tình tận tâm. Cùng với hệ thống phát triển hơn 40 chi nhánh ở các tỉnh thành như: Diva Spa Bến Tre, Diva Spa Gia Nghĩa, Diva Spa tphcm,…

Bảng giá Diva Spa với đầy đủ dịch vụ đều được niêm yết trước khi khách hàng đồng ý thực hiện làm đẹp. Bên cạnh đó, khi đã tư vấn cho khách hàng theo dịch vụ thì đảm bảo không phát sinh dịch vụ. Mọi sự tư vấn đều được chúng tôi cá nhân hóa theo khách hàng nên đảm bảo sự minh bạch rõ ràng.

Ngoài ra đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo luôn lắng nghe và hiểu được nhu cầu của từng khách hàng để từ đó giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng mong muốn của quý khách hàng trước và sau thẩm mỹ tại Diva spa. Với hệ thống kết nối hiện đại 4.0 quản lý, chăm sóc khách hàng hiệu quả, các chị em phụ nữ có thể dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ làm đẹp của Diva thông qua các cơ sở trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA