DIVA SPA – KHÔNG GIAN LÀM ĐẸP CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ
Monday 18 May , 2020

 

Với hệ thống hơn 30 cơ sở, Diva spa mong muốn trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp quen thuộc của nhiều chị em. Với mong muốn đem đến dịch vụ làm đẹp hiệu quả, Diva Spa xây dựng hệ thống hơn 30 cơ sở, đồng bộ chất lượng khắp các tỉnh miền Tây từ Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Cà Mau đến Bến Tre… Đơn vị không ngừng phát triển, mở rộng để giúp phái đẹp dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp với giá phải chăng.

Về yếu tố con người

Nói rằng con người là yếu tố trung tâm trong bất kỳ lĩnh vực nào là hoàn toàn đúng. Đối với lĩnh vực làm đẹp cũng không ngoại lệ. Một địa chỉ làm đẹp uy tín thì con người bao gồm từ đội ngũ lãnh đạo, tư vấn, chăm sóc khách hàng, trực tiếp điều trị hay thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi có tính chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và yêu nghề.

Tại Diva spa mọi yêu cầu này không chỉ đáp ứng được mà đều được đáp ứng ở mức cao nhất. Vì vậy, khách hàng có sự an tâm về chất lượng phục vụ, hiệu quả dịch vụ sau khi thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nào.

Yếu tố về công nghệ của Diva Spa

Đối với lĩnh vực làm đẹp thì yếu tố công nghệ cũng là yếu tố quan trọng có tính chất quyết định chất lượng dịch vụ. Diva spa được đánh giá cao là nhờ vào hệ thống máy móc đều hiện đại và mới nhất. Không chỉ vậy, máy móc luôn được cập nhật theo các xu hướng làm đẹp trên thế giới mang lại cho khách hàng những phương pháp làm đẹp tốt nhất hiện nay.

Nhằm mang lại cho phái đẹp sự yên tâm cũng như hướng tới mục tiêu phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ làm đẹp chuyên sâu.

Mọi dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại đây đều cam kết không phát sinh chi phí. Đồng thời luôn có thêm các chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng theo từng thời điểm khác nhau. Điều này đã tạo điều kiện tốt nhất để phái đẹp có thêm cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao.

Yếu tố về quy trình của thẩm mỹ viện Diva

Tại Diva spa mỗi khách hàng đều được theo dõi chi tiết từ khi đặt dịch vụ cho đến khi đến tư vấn, điều trị và chăm sóc. Áp dụng quy trình 4.0 vào tất cả quy trình thực hiện giúp cho các nhân viên, chuyên viên, chuyên gia được theo dõi toàn bộ nhu cầu của một khách hàng. Việc này không chỉ giúp Diva Spa chăm sóc khách hàng tốt hơn mà còn rút ngắn thời gian hoạt động, tiết kiệm chi phí từ đó giảm giá thành dịch vụ.

Quy trình thực hiện dịch vụ đa dạng

Tại Diva Spa, mỗi quy trình, mỗi con người và mỗi dịch vụ đều lấy khách hàng làm trọng tâm. Điều này tạo cảm giác cho khách hàng khi đến điều trị tại đây đều là quá trình trải nghiệm và tận hưởng chứ không chỉ là đến làm đẹp.

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA