Diva Spa và những yếu tốn làm nên địa chỉ làm đẹp chuẩn năm sao?
Saturday 23 May , 2020

Diva Spa hiện nay là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Vậy điều gì đã giúp cho Diva Spa chuẩn năm sao?

Chúng ta biết rằng, việc hình thành một cơ sở làm đẹp và duy trì nó là một quá trình rất khó, đặc biệt khó hơn là giúp cho thẩm mỹ viện đấy được nhiều người biết đến cùng với đó là nâng cấp các dịch vụ luôn chuẩn năm sao để có thể phục vụ cho nhiều khách hàng khác nhau.

Những yếu tố giúp tạo nên một Diva Spa chuẩn 5 sao

Địa điểm thuận lợi

Thẩm mỹ viện Diva hiện có mặt ở khắp các khu vực trên cả nước, tọa lạc ngay tại các khu vực trung tâm với vị trí rất dễ kiếm tìm, Diva luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể tận dụng quỹ thời gian của mình tối đa trong việc làm đẹp, vì thế thẩm mỹ Diva luôn không ngừng mở rộng quy mô, phục vụ số lượng khách hàng lớn hơn.

Không gian được thiết kế sang trọng và rộng rãi

Là thẩm mỹ viện chất lượng 5 sao, không gian thiết kế của Diva Spa rất ấn tượng và sang trọng. Gam màu chủ đạo là màu vàng tinh tế, với mong muốn giúp cho khách hàng có cảm giác thoải mái khi làm đẹp tại đây. Sự sang trọng và tinh tế của Diva còn thể hiện ở những chi tiết nhỏ nhặt nhất như những chiếc gương, bồn rửa mặt, những tấm rèm, hoa văn trang trí…tất cả tạo nên một không gian khó nơi nào sánh bằng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, có uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Diva Spa rất tự hào khi có cho mình một đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Đến làm đẹp tại Diva bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng bởi các bác sĩ là những người rất xuất sắc, có nhiều năm hoạt động trong ngành và quan trọng nhất đội ngũ ở đây là những người đã được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề và được đào tạo bài bản tại nước ngoài.

Khách hàng đến làm đẹp tại Diva Spa

Cơ sở vật chất hiện đại với các công nghệ làm đẹp tiên tiến

Làm đẹp là công cuộc dung hòa giữa khoa học hiện đại để chăm sóc da nhưng đồng thời phải tạo cảm giác thoải mái, mang lại một bầu không khí thư giãn tốt nhất cho khách hàng. Tiêu chí hàng đầu của Diva Spa là “Cao cấp – An Toàn – Hiệu Quả”. Các công nghệ làm đẹp tại Diva Spa đều là các công nghệ được chứng nhận từ FDA Mỹ cùng với hệ thống máy móc chất lượng, hiện đại, cập nhật công nghệ mới nhằm mang lại tác dụng cao trong hành trình tìm lại thanh xuân cho khách hàng.

Đến với thẩm mỹ viện Diva chuẩn năm sao bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình về thẩm mỹ khi được tiếp cận trực tiệp với nhiều loại máy móc có nhiều công dụng “thần kì”.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Mail: info@vienthammydiva.vn

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA