NHỮNG GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG ĐẾN TỪ THẨM MỸ DIVA
Saturday 8 August , 2020

Hiện nay có nhiều phương pháp làm đẹp mà bạn có thể sử dụng như làm tại nhà hoặc các địa chuyên nghiệp. Nhưng trên thực tế có thể thấy rằng việc chăm sóc ngoại hình tại những địa chỉ spa uy tín sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Bên cạnh hiệu quả thì nếu bạn làm đẹp tại nhà khó mà có được sự tận hưởng như các địa chỉ spa chuyên nghiệp.

Ngoài ra, có một đặc điểm quan trọng hơn là khi bạn thực hiện tại các spa thì bạn chắc chắn sẽ có được sự cải thiện nhanh chóng các khuyết điểm trên cơ thể hay ngoại hinh. Bởi nhờ hệ thống máy móc hiện đại cũng như các chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao tư vấn chính xác những liệu trình để khắc phục các khuyết điểm về ngoại hình.

Thẩm mỹ Diva

Thẩm mỹ Diva

Diva Spa – Hệ thống spa dành cho phái đẹp Việt

Thẩm mỹ diva luôn phát triển với phương châm “trân trọng và muốn gìn giữ nét đẹp của phụ nữ Á Đông”. Sự thân thiện của chuỗi hệ thống Spa này luôn nằm ở thái độ phục vụ của nhân viên, coi khách hàng như chính người thân của mình.

Mỗi nhân viên đều là đại sứ thương hiệu, do đó từ quản lý đến tư vấn viên, từ lễ tân đến bảo vệ … luôn biết đặt mình vào vị trí khách hàng để phục vụ và xử lý tình huống. Tại đây, các nhân viên không chỉ chung vui với niềm hạnh phúc của từng khách hàng mà còn chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn mà họ gặp phải.

Để làm được điều đó, tất cả công nghệ, dịch vụ tại đây luôn được đảm bảo bởi hệ thống máy móc, thiết bị tối tân nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ nhân viên Thẩm mỹ diva có quy trình đào tạo bài bản, không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn được đào tạo về văn hóa làm việc, kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Lấy tôn chỉ “Khách hàng là trọng tâm trong chiến lược kinh doanh” do đó mà mỗi khách hàng đều được chăm sóc, được tư vấn và phục vụ chu đáo để mọi người coi Thẩm mỹ diva như ngôi nhà của mình. Với nụ cười thường trực trên môi, đội ngũ nhân viên Diva Spa luôn thân thiện, cởi mở và sẵn lòng tư vấn cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ Diva - Hệ thống Sap dành cho phái đẹp Việt

Thẩm mỹ Diva – Hệ thống Sap dành cho phái đẹp Việt

Những giá trị chỉ tìm thấy ở thẩm mỹ Diva

Thẩm mỹ diva spa thu hút sự quan tâm, tìm hiểu và tin tưởng thực hiện các liệu trình làm đẹp vì có những điều kiện nào? Có thể kể đến những điều kiện “vàng” sau đây”

+ Đội ngũ nhân sự chuyên sâu: Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và thân thiện mang lại sự an tâm cho khách hàng.

+ Ứng dụng công nghệ hiện đại: Sử dụng công nghệ mới nhất cùng mỹ phẩm cao cấp trong điều trị.

+ Được chứng nhận từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp

+ Làm việc suốt các ngày trong tuần từ 8h00 sáng — 20h00 tối.

+ Uy tín đặt hàng đầu từ đội ngũ bác sỹ và chuyên viên tay nghề cao.

+ Quy mô liên tục mở rộng, lấy khách hàng làm trung tâm là yếu tố cơ bản trong dịch vụ khách hàng.

Những giá trị của thẩm mỹ Diva

Những giá trị của thẩm mỹ Diva

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA