TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ LÀM ĐẸP CAO CẤP VÀ HIỆU QUẢ ĐẾN TỪ DIVA SPA
Monday 24 August , 2020

Với mong muốn đồng hành cùng chị em phụ nữ trong việc mang đến một vẻ đẹp thu hút và hiệu quả làm, Diva spa được hình thành và phát triển xây dựng với hệ thống hơn 40 cơ sở, đồng bộ chất lượng. Chìa khóa thành công của hệ thống thẩm mỹ đến từ nhiều lý do, 3 yếu tố cơ bản dưới đây có thể lý giải cho sự thành công đó của Diva Spa.

Diva Spa

Hệ thống làm đẹp phủ sóng khắp Miền Nam

Với con số 40 cơ sở và sẽ tiếp tục gia tăng trong năm tới, cùng niềm tin của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước, đây vừa là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, vừa là thách thức của chúng tôi trong việc phát triển, cải tiến chất lượng về mọi mặt để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Dễ dàng nhận thấy, các chi nhánh của Diva spa có tính đồng nhất cao, được thiết kế và xây dựng với màu vàng hoàng gia đặc trưng, tọa lạc ở những vị trí đắc địa. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện, thuận tiện đi lại và đáp ứng được nhu cầu làm đẹp một cách nhanh chóng.

Không chỉ phát triển về quy mô thị phần, Diva Spa còn là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý khách hàng như: theo dõi thông tin, lịch hẹn khách hàng bằng phần mềm chuyên dụng, cập nhật nhanh chóng các chương trình ưu đãi đến với khách hàng thông qua ứng dụng phổ biến facebook, zalo.

Diva Spa - Hệ thống làm đẹp phủ sóng khắp miền Nam

Diva Spa – Hệ thống làm đẹp phủ sóng khắp miền Nam

Đa dạng dịch vụ cùng công nghệ hiện đại

Nhằm mang lại cho phái đẹp sự yên tâm cũng như hướng tới mục tiêu phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau, Diva spa mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ làm đẹp chuyên sâu.

Mọi dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại đây đều cam kết không phát sinh chi phí. Đồng thời luôn có thêm các chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng theo từng thời điểm khác nhau. Điều này đã tạo điều kiện tốt nhất để phái đẹp có thêm cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao.

Tận hưởng không gian làm đẹp hiện đại, sạch sẽ

Đại diện Diva spa cho biết, hệ thống làm đẹp được xây dựng theo mô hình viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất đồng bộ, sang trọng… nhằm mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho mọi người.

Yếu tố vô trùng cũng được coi trọng. Tại đây dùng dụng cụ một lần hoặc được vô trùng theo quy trình khép kín, tuân thủ quy định chống nhiễm khuẩn nhằm đảm bảo hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Đẹp hơn mỗi ngày là đặc quyền dành riêng cho phái đẹp. Với Diva Spa, chị em phụ nữ không cần đi đâu xa vẫn có thể sở hữu nhan sắc rạng ngời với chi phí hợp lý, theo tiêu chí Đến là Đẹp.

Không gian làm đẹp tại Diva Spa

Không gian làm đẹp tại Diva Spa

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA