Thẩm mỹ Diva chất lượng điều này có thật sự đúng?
Tuesday 19 May , 2020

Thẩm mỹ Diva là cái tên không thể bỏ qua khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Vậy thẩm mỹ viện Diva có chất lượng như thế nào, có đáng tin cậy không?

Thẩm mỹ Diva là một địa chỉ làm đẹp với đa dạng các dịch vụ, Diva còn nổi tiếng với hệ thống máy móc hiện đại, được đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng. Cam kết an toàn và hiệu quả trong từng khâu và từng dịch vụ mang đến cho khách hàng. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua, Diva tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín cho mọi quý khách hàng.

Luôn là thương hiệu nằm trong danh sách những trung tâm làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam sở hữu những công nghệ mới. Qua mỗi năm hoạt động, Thẩm mỹ Diva luôn củng cố và không ngừng cập nhật xu hướng cũng như là các công nghệ mới nhất để phục vụ cho khách hàng. Các quy trình, trang thiết bị đều được tổ chức đúng theo tiêu chuẩn của y khoa, có đội ngũ các bác sĩ đầu ngành giám sát trước và sau khi đưa vào sử dụng dịch vụ.

Khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Diva hoàn toàn có thể an tâm làm đẹp vì các công nghệ, sản phẩm chăm sóc, điều trị luôn được cam kết chuẩn quốc tế. Đội ngũ bác sĩ đều là những người có tay nghề cao, đã làm trong ngành thẩm mỹ một thời gian rất dài có thể bắt kịp được xu hướng và tư vấn cho khách hàng những chọn lựa tốt nhất.

Đồng thời tại Diva không gian làm đẹp cũng rất được chú trọng và đầu tư, mang đến không gian tinh tế, sang trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi và thoải mái đối với khách hàng. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng và sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên mà thẩm mỹ Diva đã dần hoàn thành mục tiêu xây dựng hệ thống chuỗi làm đẹp trải dài cả trong và ngoài nước.

Có thể nói rằng, yếu tố tạo ra sự tín nhiệm và niềm tin của khách hàng đó chính là chất lượng và thái độ phục vụ của thẩm mỹ Diva mang lại. Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, bác sĩ chuyên gia làm việc với cái tâm sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm làm đẹp và chất lượng thì đừng ngại gì mà không ghé qua Thẩm mỹ Diva tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến đây, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại Diva thông qua website https://divaspa.vn/ hoặc

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA