THẨM MỸ DIVA – CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN 5 SAO
Tuesday 31 March , 2020

 

Thẩm mỹ diva là một trong những trung tâm thẩm mỹ xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, tạo sự thoải mái cho khách hàng đến làm đẹp. Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam, chuyên nghiệp trong từng loại phẫu thuật. Quy trình dịch vụ được kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu khám trước phẫu thuật, quy trình phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng, chăm sóc hậu phẫu riêng biệt, đến khi bạn đạt được kết quả hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng sẽ không cảm thấy lo lắng về việc cảm thấy đau sau khi phẫu thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn giảm sưng bầm tối đa, quá trình hồi phục trở nên vô cùng đơn giản và dễ chịu.

 

Thẩm mỹ diva có thể cung cấp các giải pháp hiệu quả toàn diện để vẻ đẹp của bạn tỏa sáng và nhiều loại dược mỹ phẩm độc quyền. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những giải pháp ưu việt, một sức mạnh tổng hợp của da liễu thẩm mỹ không xâm lấn và phẫu thuật thẩm mỹ. Sự kết hợp độc đáo của thẩm mỹ không xâm lấn và xâm lấn cho phép chúng tôi hướng đến sứ mệnh phục vụ tất cả các nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng.

 

 

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng là mục tiêu cốt lõi để tồn tại

 

Viện Thẩm Mỹ DIVA là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu cốt lõi để tồn tại, Viện Thẩm Mỹ DIVA luôn cam kết mang đến cho khách hàng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng những dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Chúng tôi luôn “trân trọng và muốn gìn giữ nét đẹp của phụ nữ Á Đông”. Bởi vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới những giá trị đích thực nhất dành cho khách hàng.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hiểu được những mong muốn của người phụ nữ Việt Nam. Mọi người luôn khát khao làm đẹp, thay đổi bản thân để hướng tới sự hoàn mỹ. Đây cũng chính là lý do vì sao Thẩm mỹ diva ra đời, mang tới những dịch vụ làm đẹp hiệu quả và an toàn. Với hơn nhiều chi nhánh phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành miền Nam. Viện thẩm mỹ DIVA sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên bước đường tìm đến vẻ đẹp hoàn mỹ!

 

 

Thẩm mỹ Diva – Công nghệ thẩm mỹ cao

 

Tại Thẩm mỹ diva sẽ được nhân viên tư vấn chia sẻ đến bạn ngay buổi đầu đến tìm hiểu dịch vụ. Và sau đó khi gặp trực tiếp bác sĩ kiểm tra, thăm khám bạn sẽ được chia sẻ chi tiết nhất về bảng giá tương ứng với liệu trình làm đẹp của mình. Tương ứng với từng khách hàng sẽ có những liệu trình làm đẹp khác nhau, vì vậy nên để biết chính xác bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và trao đổi.

 

Hiện nay tại Diva spa có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như điều trị sẹo rỗ bằng máy Laser Fractional CO2, phun thêu thẩm mỹ, điều trị nám, tàn nhang với công nghệ laser Yag của Mỹ, công nghệ giảm béo Thermarax Plus, triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát bằng công nghệ Dioed Laser, tiểu phẫu nhấn mí, treo cung mày, tiêm filler…..

 

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA