THẨM MỸ DIVA – CÔNG NGHỆ THẨM MỸ TIÊN TIẾN
Tuesday 17 March , 2020

Thẩm mỹ DIVA là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu cốt lõi để tồn tại, Thẩm mỹ diva luôn cam kết mang đến cho khách hàng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Chúng tôi luôn “trân trọng và muốn gìn giữ nét đẹp của phụ nữ Á Đông”. Bởi vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới những giá trị đích thực nhất dành cho khách hàng.

 

Viện thẩm mỹ diva

 

Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Phát Triển Với Chất Lượng Tốt Nhất

 

 

Hiện nay, Diva Spa có mặt ở tất cả tỉnh thành tại khu vực miền Nam như Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Bạc Liêu, Bến Tre, Sóc Trăng, Cà Mau, Vĩnh Long, An Giang…

 

Khách hàng tại khu vực miền Nam có thể yên tâm đến các cơ sở của Thẩm mỹ diva chăm sóc, cải thiện nhan sắc với những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại mà không cần phải lên các thành phố lớn.

 

Để làm được điều đó, ngoài việc trang bị cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ hiện đại, chuỗi hệ thống này cũng chú tâm đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ, tăng sự hài lòng của khách hàng.

 

Thẩm mỹ quốc tế diva

 

 

Đội Ngũ Nhân Viên, Bác Sĩ Và Chuyên Gia Có Trình Độ Chuyên Môn Cao

 

 

Ngoài những yếu tố về công nghệ làm đẹp hiện đại thì đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp là rất quan trọng trong việc quyết định sự thành công của ca làm đẹp. Đến với thẩm mỹ diva khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ ở đây.

 

Các bác sĩ, chuyên gia đều được đào tạo bài bản, là những người có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Từ đó mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất cũng như niềm tin khi đến thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây.

 

 

Thẩm mỹ diva

 

Mặt khác sự quan tâm, chăm sóc, hướng dẫn tận tình của những nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, gần gũi hơn khi đến Thẩm mỹ diva  trải nghiệm làm đẹp.

 

Hãy cùng nhau đến với Diva Spa và trải nghiệm cảm giác làm đẹp tuyệt vời ngay bây giờ nhé!

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA