THẨM MỸ DIVA – GIÁ TRỊ ĐẾN TỪ SỰ TẬN TÂM
Tuesday 19 May , 2020

 

Có thể thấy rằng Thẩm mỹ diva chính là lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn đang mong muốn chăm sóc hay cải thiện ngoại hình của mình.

Trước hết, viện thẩm mỹ Diva hiện đã có hơn 30 cơ sở trên toàn quốc và với quy mô đó hiện thẩm mỹ Diva đã phục vụ hơn 3 triệu lượt khách hàng trên mọi miền. Điều này là minh chứng cho không chỉ là sự yêu mến tin tưởng của khách hàng mà còn chất lượng dịch vụ của viện thẩm mỹ Diva.

Với đội ngũ nhân viên từ đội lễ tân, tư vấn đến các chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ đều có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực mà mình phụ trách. Chưa hết, họ luôn tận tâm với nghề và đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất. Chính điều này đã tạo nên thế mạnh không thể cạnh tranh được của viện thẩm mỹ Diva.

Cốt lõi đến từ nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp Thẩm mỹ diva khẳng định vị thế trên thị trường thẩm mỹ. Tại đây, từ đội ngũ nhân viên đến các chuyên gia, bác sĩ đều được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi và tấm lòng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những phương pháp thẩm mỹ tốt nhất.

Viện thẩm mỹ diva

Hoàn hảo về cơ sở vật chất

Là hệ thống thẩm mỹ uy tín và chất lượng ở Việt Nam, Thẩm mỹ diva có được sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc đồng bộ, tân tiến, quy mô rộng lớn, phục vụ tối đa cho các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp. Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ hàng đầu như: Mỹ, Hàn Quốc…nhằm đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, vĩnh viễn, không để lại biến chứng về sau.

Nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chi phí hợp lý

Tại Diva Spa, các dịch vụ làm đẹp đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế: từ khâu thăm khám, tư vấn đến thực hiện liệu trình làm đẹp. Những băn khoăn và mong muốn của chị em sẽ được giải quyết, đáp ứng nhanh nhất.

Với mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ lâu dài và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Diva Spa triển khai chế độ bảo hành dịch vụ, giúp mọi người yên tâm hơn khi đăng ký làm đẹp.

Thẩm mỹ quốc tế diva

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Khách hàng khi đặt chân đến Thẩm mỹ diva đều cảm nhận được cảm giác an tâm, thoải mái từ nhân viên bảo vệ, lễ tân đến các nhân viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều vô cùng thân thiện và tinh thần trách nhiệm cao. Bởi chúng tôi luôn mong muốn xây dựng hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA như một ngôi nhà thứ 2 của khách hàng, nơi mà khách hàng có thể trao trọn sự tin tưởng và yêu mến.

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA