THẨM MỸ DIVA – HỆ THỐNG LÀM ĐẸP CAO CẤP VÀ CHẤT LƯỢNG
Wednesday 19 August , 2020

Tham my diva là chuỗi spa lớn với hơn 40 cơ sở trải rộng 25 tỉnh thành. Diva Spa sẽ nâng tổng số lên 50 chi nhánh trong năm 2020 để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân Việt.

Thẩm mỹ Diva

Thẩm mỹ Diva

Đội ngũ nhân lực tài năng

Viện thẩm mỹ Diva là hệ thống làm đẹp cao cấp, với nhiều dịch vụ chăm sóc, làm đẹp chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thị trường. Theo đánh giá của giới chuyên môn, hiện nay thẩm mỹ viện Diva sở hữu đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng được đào tạo bài bản, liên tục được cập nhật các kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ thông qua các hội nghị khoa học trong và ngoài nước. Từ đó mang đến cho khách hàng những phương pháp, công nghệ làm đẹp hiện đại và tân tiến nhất.

Thẩm mỹ viện Diva sử dụng công nghệ như thế nào?

Làm đẹp bằng công nghệ cao luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng thông minh. Bởi, công nghệ sẽ giúp nâng cao được hiệu quả dịch vụ rất nhiều. Bên cạnh đó, công nghệ cũng là một yếu tố đảm bảo dịch vụ đó có thực hiện được an toàn hay không.

Công nghệ và máy móc tại tham my diva luôn được đầu tư bài bản. Không chỉ là hiện đại, tối tân mà còn được đảm bảo các tiêu chí an toàn của FDA. Vì vậy, mọi dịch vụ đều được thực hiện hiệu quả cao và tiết kiệm được thời gian một cách nhanh chóng.

Công nghệ tại thẩm mỹ Diva

Công nghệ tại thẩm mỹ Diva

Quy trình dịch vụ đạt chuẩn

Đến thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại tham my diva khách hàng sẽ nhận được sự đón tiếp, chăm sóc chu đáo, với các công đoạn được xây dựng một cách khoa học, chuyên nghiệp.

Sau khi được đón tiếp tại khu vực lễ tân, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình, thấu đáo; cung cấp mọi thông tin đầy đủ, trung thực; đưa ra các khuyến cáo và giải pháp phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ, an toàn. Tại thẩm mỹ viện Diva quý khách hàng sẽ “bị từ chối” nếu như không đáp ứng đủ những điều kiện về sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Cách làm này được khách hàng đánh giá cao và là “điểm cộng” góp phần xây dựng thành công thương hiệu viện thẩm mỹ Diva an toàn hàng đầu.

Bên cạnh đó công đoạn chăm sóc sau phẫu thuật cũng được viện thẩm mỹ Diva hết sức đầu tư, tổ chức thực hiện một cách bài bản, khoa học và chu đáo. Mọi khách hàng sau ca phẫu thuật đều được chăm sóc tại phòng hậu phẫu với lực lượng điều dưỡng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hạ tầng, không gian bố trí tại viện thẩm mỹ Diva ra sao?

Nhiều người nghĩ rằng, chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định còn không gian không quan trọng. Nhưng theo nhiều chuyên gia thì không gian cũng tác động trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng.

Tham my diva có không gian bài trí tinh tế sang trọng. Điều này giúp cho khách hàng luôn có được cảm giác thoải mái tại đây. Nhờ đó, khi thực hiện dịch vụ họ sẽ có được một tâm lý thật sự thư giãn và hài lòng tốt nhất.

Trong quá trình hoạt động, viện thẩm mỹ Diva là một trong số hàng trăm thẩm mỹ viện tại TPHCM được Bộ Y Tế đánh giá cao và đạt chuẩn các tiêu chí về chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ.

Hạng tầng hoàn hảo tại thẩm mỹ Diva

Hạng tầng hoàn hảo tại thẩm mỹ Diva

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA