THẨM MỸ DIVA HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA PHÁI ĐẸP
Thursday 27 August , 2020

Ngày nay, mong muốn sở hữu một vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn chưa bao giờ trở nên lỗi thời và không cần thiết. Thấu hiểu được những mong muốn đó, Thẩm mỹ diva được hình thành và phát triển nhằm đáp ứng những mong muốn đó của phái đẹp một cách hoàn hảo và chất lượng nhất.

Sử dụng công nghệ cao mang lại sự an toàn và hiệu quả

Làm đẹp bằng công nghệ cao luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng thông minh. Bởi, công nghệ sẽ giúp nâng cao được hiệu quả dịch vụ rất nhiều. Bên cạnh đó, công nghệ cũng là một yếu tố đảm bảo dịch vụ đó có thực hiện được an toàn hay không.

Công nghệ và máy móc luôn được Diva đầu tư bài bản. Không chỉ là hiện đại, tối tân mà còn được đảm bảo các tiêu chí an toàn của FDA. Vì vậy, mọi dịch vụ đều được thực hiện hiệu quả cao và tiết kiệm được thời gian một cách nhanh chóng.

Sử dụng công nghệ tiên tiến tại thẩm mỹ Diva

Sử dụng công nghệ tiên tiến tại thẩm mỹ Diva

Đội ngũ nhân viên tại với chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản

Nhân viên tại Thẩm mỹ diva đều được đào tạo chuyên môn vững vàng. Chưa kể với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm mỹ. Họ không chỉ đảm bảo dịch vụ thực hiện theo quy trình khoa học nhất. Mà còn luôn chăm sóc tận tình chu đáo sau khi kết thúc quy trình điều trị.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng quy trình chăm sóc khách hàng 4.0 nên các thông tin luôn được cập nhật chính xác và chi tiết. Điều này giúp các bộ phận từ lễ tân đến điều dưỡng luôn nắm được tình trạng, vấn đề của bệnh nhân một cách cụ thể và cập nhật.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao tại thẩm mỹ Diva

Quy trình trị liệu đạt chuẩn tại viện thẩm mỹ

Không chỉ được thư giãn và tận hưởng trong không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, khi đến với Thẩm mỹ diva, khách hàng còn được tiếp đón tận tình và được trải nghiệm các dịch vụ theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Chuẩn bị trước khi tiến hành thẩm mỹ

Bước 3: Thực hiện thẩm mỹ

Bước 4: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Bước 5: Tái khám và bảo hành

Tùy theo nhu cầu và thời gian, quý khách có thể sử dụng dịch vụ ngay sau khi thăm khám, và chị em hoàn toàn yên tâm về tính khoa học, độ an toàn và hiệu quả của tiến trình làm đẹp.

Quy trình dịch vụ tại thẩm mỹ Diva tận tâm và chu đáo

Quy trình dịch vụ tại thẩm mỹ Diva tận tâm và chu đáo

Nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chi phí hợp lý

Tại Diva Spa, các dịch vụ làm đẹp đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế: từ khâu thăm khám, tư vấn đến thực hiện liệu trình làm đẹp. Những băn khoăn và mong muốn của chị em sẽ được giải quyết, đáp ứng nhanh nhất.

Với mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ lâu dài và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Diva Spa triển khai chế độ bảo hành dịch vụ, giúp mọi người yên tâm hơn khi đăng ký sử dụng dịch vụ làm đẹp.

Cơ sở hạ tầng, không gian bố trí tại viện thẩm mỹ Diva

Nhiều người nghĩ rằng, chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định còn không gian không quan trọng. Nhưng theo nhiều chuyên gia thì không gian cũng tác động trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng.

Thẩm mỹ diva có không gian bài trí tinh tế và sang trọng. Điều này giúp cho khách hàng luôn có được cảm giác thoải mái tại đây. Nhờ đó, khi thực hiện dịch vụ họ sẽ có được một tâm lý thật sự thư giãn và hài lòng tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA