Thực hiện sứ mệnh chung của chuỗi hệ thống Thẩm mỹ diva là luôn đồng hành cùng nhan sắc phụ nữ Việt hướng cái đẹp “ CHÂN – THIỆN – MỸ”. Diva Spa ra đời đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng của địa chỉ làm đẹp uy tín. Tại đây, chúng  tôi đồng bộ về mọi mặt từ cơ sở vật chất đến đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi luôn đi đầu trong việc cập nhật và áp dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất giúp cho những chị em còn nhiều khuyết điểm trên cơ thể trở nên xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ Diva

Thẩm mỹ Diva

Thẩm mỹ viện Diva sử dụng công nghệ như thế nào?

Làm đẹp bằng công nghệ cao luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng thông minh. Bởi, công nghệ sẽ giúp nâng cao được hiệu quả dịch vụ rất nhiều. Bên cạnh đó, công nghệ cũng là một yếu tố đảm bảo dịch vụ đó có thực hiện được an toàn hay không.

Công nghệ và máy móc tại Thẩm mỹ diva luôn được đầu tư bài bản. Không chỉ là hiện đại, tối tân mà còn được đảm bảo các tiêu chí an toàn của FDA. Vì vậy, mọi dịch vụ đều được thực hiện hiệu quả cao và tiết kiệm được thời gian một cách nhanh chóng.

Công nghệ tại thẩm mỹ Diva

Công nghệ tại thẩm mỹ Diva

Đội ngũ nhân viên tại Diva Spa chuyên môn cao, đáp ứng mọi tiêu chí làm đẹp

Nhân viên tại Thẩm mỹ diva đều được đào tạo chuyên môn vững vàng. Chưa kể với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm mỹ. Họ không chỉ đảm bảo dịch vụ thực hiện theo quy trình khoa học nhất. Mà còn luôn chăm sóc tận tình chu đáo sau khi kết thúc quy trình điều trị.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng quy trình chăm sóc khách hàng 4.0 nên các thông tin luôn được cập nhật chính xác và chi tiết. Điều này giúp các bộ phận từ lễ tân đến điều dưỡng luôn nắm được tình trạng, vấn đề của bệnh nhân một cách cụ thể và cập nhật.

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Diva

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Diva

Hạ tầng, không gian bố trí tại viện thẩm mỹ Diva

Nhiều người nghĩ rằng, chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết đinh còn không gian không quan trọng. Nhưng theo nhiều chuyên gia thì không gian cũng tác động trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng.

Thẩm mỹ diva có không gian bài trí tinh tế sang trọng. Điều này giúp cho khách hàng luôn có được cảm giác thoải mái tại đây. Nhờ đó, khi thực hiện dịch vụ họ sẽ có được một tâm lý thật sự thư giãn và tận hưởng dịch vụ chăm sóc một cách thoải mái hài lòng tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn