Thẩm mỹ diva là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng để tồn tại và phát triển, thẩm mỹ viện Diva luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến và chất lượng nhất ngay tại Việt Nam.

Thẩm mỹ Diva

Thẩm mỹ Diva

Viện thẩm mỹ Diva – Bề dày kinh nghiệm, dịch vụ đỉnh cao

“Làm đẹp” – Chỉ hai từ đơn giản thế thôi nhưng hàm chứa trong đó là biết bao quy trình, phương pháp. Đối với chị em phụ nữ, không phải ai cũng biết rõ về các quy trình làm đẹp, không phải ai cũng có khả năng tự chăm sóc sắc đẹp cho chính bản thân mình.

Thẩm mỹ diva là một trong những trung tâm như thế. Trải qua quá trình hoạt động bền bỉ và lâu dài, may mắn nhận được sự tin tưởng và nhiệt tình ủng hộ của phái đẹp. Đến thời điểm này, Diva đang sở hữu chuỗi thẩm mỹ viện với số lượng ấn tượng lên đến 40 trung tâm.

Thẩm mỹ Diva - Bề dày kinh nghiệm

Thẩm mỹ Diva – Bề dày kinh nghiệm

Công nghệ hàng đầu tại thẩm mỹ Diva

Hiểu rõ xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện đại là làm đẹp nhanh chóng không cần phẫu thuật, không xâm lấn, giảm thời gian hồi phục, thẩm mỹ diva đã không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại 100% ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc…như công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage, giảm mỡ bằng Laser Lipo, công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân… nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Công nghệ hàng đầu tại thẩm mỹ Diva

Công nghệ hàng đầu tại thẩm mỹ Diva

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên môn cao

Xây dựng đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giỏi, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng quy trình thẩm mỹ an toàn, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất. Không những vậy, với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và hiểu được nhu cầu của từng khách hàng để từ đó hiểu và đáp ứng mong muốn của quý khách hàng trước và sau thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Diva

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Diva

Không gian sang trọng tại thẩm mỹ Diva

Đẳng cấp luôn đi cùng thương hiệu, và điều đó hoàn toàn đúng đối với thẩm mỹ diva. Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với cơ sở vật chất tại thẩm mỹ viện Diva. Lối kiến trúc được thiết kế hiện đại và sang trọng tạo cho bạn cảm giác thoải mái và yên tĩnh sau một ngày làm việc bận rộn.

Không gian sang trọng tại thẩm mỹ Diva

Không gian sang trọng tại thẩm mỹ Diva

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn