THẨM MỸ DIVA – VẺ ĐẸP ĐẠT ĐẾN SỰ TINH TẾ
Tuesday 24 March , 2020

 

Thẩm mỹ diva là một trong những trung tâm thẩm mỹ xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, tạo sự thoải mái và sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng đến làm đẹp. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tu học tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore…, chuyên nghiệp trong từng loại phẫu thuật. Trên nền tảng sẵn có là sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, thẩm mỹ quốc tế diva còn có ưu thế về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

 

Viện thẩm mỹ diva

 

 

Quy trình chăm sóc chất lượng cao, được kiểm tra kỹ lưỡng từng bước thực hiện

 

 

Quy trình dịch vụ được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu khám trước phẫu thuật, quy trình phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng, chăm sóc hậu phẫu riêng biệt, chăm sóc sau thẩm mỹ chu đáo, sử dụng các loại thuốc giảm đau, sưng bầm tốt nhất giúp quá trình hồi phục trở nên vô cùng đơn giản và dễ chịu, đặc biệt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ.

 

 

Thẩm mỹ diva

 

 

Đội ngũ nhân viên, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

 

 

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm mỹ diva là chuyên gia trong việc giúp tạo nên khuôn mặt tỉ lệ vàng, chuẩn nét đẹp Á Đông, giúp cân chỉnh thân hình đạt đường cong quyến rũ. Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện tại bệnh viện uy tín, dưới sự giám sát, hỗ trợ của các y bác sĩ chuyên khoa đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật và giúp khách hàng phục hồi tốt trong giai đoạn chăm sóc hậu thẩm mỹ.

 

Thẩm mỹ diva đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, cam kết vẻ đẹp tự nhiên, an toàn cho khách hàng và không ngừng hoàn thiện để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

 

Thẩm mỹ quốc tế diva

 

 

Thẩm mỹ Diva – luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu trong mùa dịch Corona

 

 

Ngay lúc này đây, tất cả chúng ta đều thấy rõ mức độ nguy hiểm mà Corona đang diễn ra trên toàn thế giới. Vì thế, chúng ta hãy bảo vệ bản thân từ những việc làm đơn giản nhất. Tại Viện Thẩm Mỹ DIVA, chúng tôi đã tiến hành khử trùng nghiêm ngặt phòng ốc, vật dụng như: khăn – drap – giường đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

 

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ diva luôn thực hiện rửa tay khử trùng, đo nhiệt kế và tặng khẩu trang y tế 04 lớp cho tất cả các khách hàng trước và sau khi thực hiện. Với 100% đội ngũ nhân viên đều tuân thủ đúng quy định về vệ sinh cá nhân, rửa tay với gel sát khuẩn 30 phút 1 lần, đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc và phục vụ khách hàng.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA