THẨM MỸ QUỐC TẾ DIVA – KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP CỦA PHÁI ĐẸP
Wednesday 1 April , 2020

 

Thẩm mỹ quốc tế diva là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cốt lõi để tồn tại, Viện Thẩm Mỹ DIVA luôn cam kết mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn theo đuổi.

 

 

Đội ngũ lễ tân đón tiếp

 

Tại Thẩm mỹ quốc tế diva bạn sẽ được đội ngũ lễ tân thân thiện và nhiệt tình đón tiếp. Tại đây bạn sẽ được tư vấn ban đầu, tức là ghi nhận thông tin về nhu cầu hoặc các vấn đề mà bạn gặp phải trên cơ thể.

 

Với hệ thống chăm sóc khách hàng 4.0 thông tin của bạn sẽ được cập nhật cho bộ phận tiếp theo. Sau đó, lễ tân sẽ phân loại dịch vụ và chuyển bạn đến các chuyên gia có chuyên môn phù hợp.

 

 

Hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Thẩm mỹ quốc tế diva đã định hướng phát triển địa chỉ làm đẹp của mình. Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cốt lõi để tồn tại. Khách hàng đến với DIVA SPA , từ việc thăm khám, tư vấn và chăm sóc khách hàng, đến việc thực hiện dịch vụ đều do chính những bác sĩ, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao tiến hành. Chính điều này càng giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn.

 

Thẩm mỹ diva

 

 

Chăm sóc sau điều trị

 

Kết thúc liệu trình điều trị sẽ được chăm sóc tại phòng chăm sóc, bạn sẽ được nghỉ ngơi và thư giãn. Tùy theo dịch vụ khác nhau mà bạn sẽ được đề nghị thời gian nên lưu lại để theo dõi kết quả.

 

 

 

Bắt kịp các xu hướng thẩm mỹ, cung cấp các dịch vụ làm đẹp cao cấp

 

Không chỉ mong muốn giúp chị em khắc phục những khuyết điểm về ngoại hình từ đôi mắt, lông mày, bờ môi, vòng eo, làn da… Mà Viện thẩm mỹ quốc tế DIVA còn muốn mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, hoàn mỹ cho khách hàng. Chính vì thế, Thẩm mỹ quốc tế diva luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới trên thế giới, tìm hiểu về thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng tại Việt Nam để đưa ra các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp thỏa mãn sở thích của quý khách hàng. Điển hình: Phun thêu chân mày 6D, phun môi tự nhiên, triệt lông vĩnh viễn, tắm trắng toàn thân, giảm mỡ theo vùng, điều trị nám – tàn nhang, tiểu phẫu cắt mí mắt tạo mắt 2 mí…

 

Diva spa

 

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA