THẨM MỸ QUỐC TẾ DIVA MANG ĐẾN SỰ KẾT HỢP HÀI HÒA CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tuesday 25 August , 2020

Được nhận diện là một trong những chuỗi spa làm đẹp lớn nhất hiện nay. Thẩm mỹ quốc tế diva đẩy nhanh tốc độ phát triển trong 5 năm trở lại đây và nâng tổng số cơ sở hơn 40. Số lượng chi nhánh lớn, phủ rộng khắp các tỉnh miền Nam đã tạo điều kiện để hàng triệu chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp, chăm sóc, cải thiện nhan sắc tiếp cận được với các công nghệ làm đẹp tiên tiến và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thẩm mỹ quốc tế Diva

Thẩm mỹ quốc tế Diva mang đến sự kết hợp các giá trị cốt lõi

Cơ sở hiện đại mang đến sự hài lòng tốt nhất

Nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm, thoải mái trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, chúng tôi không ngừng đầu tư xây dựng và phát triển hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng đúng tiêu chuẩn 5 sao cũng như luôn chú trọng đầu tư liên tục chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, tiên tiến nhất.

Thực hiện đa dạng dịch vụ thẩm mỹ

Đến với Thẩm mỹ quốc tế diva bạn sẽ được tư vấn và thực hiện đa dạng các dịch vụ từ đơn giản như điều trị sẹo lồi sẹo lõm đến các dịch vụ thẩm mỹ phức tạp hơn như cắt mí, tiêm filler…Mỗi dịch vụ đều được các chuyên gia tư vấn, thăm khám một cách chi tiết và kỹ lưỡng nhất.

Bên cạnh sự đa dạng dịch vụ thì yếu tố hiệu quả luôn đặt lên hàng đầu khi làm đẹp ở Diva Spa, nhất định chất lượng làm đẹp phải đặt lên hàng đầu chứ không vì áp đặt số lượng. Mỗi dịch vụ đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế đảm bảo hiệu quả cao và an toàn tốt nhất.

Thực hiện đa dạng dịch vụ tại thẩm mỹ quốc tế Diva

Thực hiện đa dạng dịch vụ tại thẩm mỹ quốc tế Diva

Chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm

Thẩm mỹ quốc tế diva thuộc hệ thống của thương hiệu Diva Spa, cùng với hơn 40 cơ sở khác trên khắp các tỉnh thành, Diva đã phục vụ cho hàng triệu khách hàng. Để đạt được sự tin tưởng cao như vậy, Diva không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình trên tất cả các tiêu chí:

– Thường xuyên nâng cấp chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ tư vấn, lễ tân, kỹ thuật viên

– Ứng dụng công nghệ 4.0 vào quy trình quản lý, phục vụ khách hàng

– Bất kỳ khách hàng nào khi đến Diva spa đều được phục vụ chu đáo, tận tâm ở từng bước tiến hành

– Nhân viên Diva spa phải chuyên nghiệp, tận tình, lịch sự và chu đáo

Chất lượng dịch vụ tại thẩm mỹ quốc tế Diva tận tâm chu đáo

Chất lượng dịch vụ tại thẩm mỹ quốc tế Diva tận tâm chu đáo

Công nghệ mới, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

Công nghệ làm đẹp hiện đại là một trong những ưu điểm của Thẩm mỹ quốc tế diva. Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. Do đó, chị em có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ hiện đại, hiệu quả lâu dài.

Nơi đây quy tụ đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ, chuyên viên về da và kỹ thuật viên chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện liệu trình làm đẹp. Đội ngũ chuyên viên vững chuyên môn, kỹ năng thành thạo, mắt thẩm mỹ và đôi bàn tay khéo léo và lành nghề… có thể giúp chị em hài lòng về kết quả.

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA