THẨM MỸ QUỐC TẾ DIVA – NÂNG TẦM VẺ ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT
Wednesday 25 March , 2020

 

Thẩm mỹ quốc tế diva là một trong những trung tâm thẩm mỹ xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi đến làm đẹp. Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam, chuyên nghiệp trong từng loại phẫu thuật. Quy trình dịch vụ kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu khám trước phẫu thuật, quy trình phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng, chăm sóc hậu phẫu riêng biệt, đến khi bạn đạt được kết quả hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng sẽ không cảm thấy lo lắng về việc sẽ cảm thấy đau sau mỗi dịch vụ. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm sưng bầm tối đa, quá trình hồi phục trở nên vô cùng đơn giản và dễ chịu.

 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả toàn diện để vẻ đẹp của bạn luôn tỏa sáng. Với mong muốn cung cấp cho bạn những giải pháp ưu việt, một sức mạnh tổng hợp của da liễu thẩm mỹ không xâm lấn và phẫu thuật thẩm mỹ. Sự kết hợp độc đáo của thẩm mỹ không xâm lấn và xâm lấn cho phép chúng tôi hướng đến sứ mệnh phục vụ tất cả các nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng.

 

 

Luôn nỗ lực vì sự hài lòng của quý khách hàng

 

Sự nỗ lực không ngừng của hệ thống chi nhánh của thẩm mỹ Diva cả về chuyên môn lẫn chất lượng. Thẩm mỹ quốc tế diva luôn có sự đầu tư rất lớn về những công nghệ thẩm mỹ cũng như không gian làm đẹp để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuẩn 5 sao. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ luôn tận tâm, không ngừng trong việc tìm kiếm và cập nhật thường xuyên hệ thống máy móc, phương pháp và kỹ thuật làm đẹp.

 

Đó cũng chính là lý do khi đến làm đẹp tại Diva quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi tất cả các loại máy móc của chúng tôi đều được cục FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt và chứng nhận về sự an toàn cao. Toàn bộ quy trình dịch vụ được tiêu chuẩn hóa, mỗi dịch vụ đều thực hiện an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

 

 

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết với công việc

 

Đặc biệt với nhiều năm hình thành và phát triển, Thẩm mỹ quốc tế diva tự hào là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp, đào tạo chuyên sâu ở các nước trên thế giới. Vì vậy, Thẩm mỹ Diva luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu khắt khe mà khách hàng yêu cầu.

 

Với 100% bác sĩ thẩm mỹ làm việc tại Thẩm mỹ quốc tế diva đã được cấp phép hành nghề, các bác sĩ ở đây không những có năng lực, trình độ chuyên môn xuất sắc, tay nghề khéo léo mà đặc biệt rất giàu y đức, sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề, đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, yên tâm nhất.

 

Diva spa

 

Tiên phong áp dụng công nghệ 4.0

 

Thẩm mỹ quốc tế Diva còn là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý khách hàng như theo dõi thông tin, lịch hẹn khách hàng bằng phần mềm chuyên dụng, cập nhật nhanh chóng các chương trình ưu đãi đến với khách hàng thông qua ứng dụng phổ biến facebook, zalo. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bất kỳ địa chỉ nào của Diva trên hệ thống.

 

 

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA