THẨM MỸ QUỐC TẾ DIVA – SỰ CÂN ĐỐI TẠO NÊN CỐT LÕI CỦA CÁI ĐẸP
Wednesday 29 April , 2020

 

Thẩm mỹ quốc tế diva luôn tâm niệm quy chuẩn cốt lõi của cái đẹp chính là “sự cân đối”: khuôn mặt hài hòa, tinh tế, vóc dáng vừa vặn, khỏe mạnh, thần thái khoan khoái, nhẹ nhàng. Vẻ đẹp nên đến từ sự cân đối của tổng thể chứ không nên áp đặt trên một khuôn khổ duy nhất. Và trên thực tế, tiêu chuẩn vàng trong thẩm mỹ cũng xuất phát từ “sự cân đối”. Thước đo về cái đẹp luôn biến thiên theo năm tháng, nhưng cốt lõi là sự cân đối luôn không thay đổi. Dù là vẻ đẹp phóng khoáng Tây Âu hay nét tinh tế, tỉ mỉ Á Đông, thì chính sự cân đối mới là điểm cốt yếu tạo nên nét quyến rũ, cuốn hút với người đối diện.

Đa dạng dịch vụ cùng công nghệ hiện đại

Nhằm mang lại cho phái đẹp sự yên tâm cũng như hướng tới mục tiêu phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau, Thẩm mỹ quốc tế diva mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ làm đẹp chuyên sâu.

Mọi dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại DIVA SPA đều cam kết không phát sinh chi phí. Đồng thời luôn có thêm các chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng theo từng thời điểm khác nhau. Điều này đã tạo điều kiện tốt nhất để phái đẹp có thêm cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao.

Thẩm mỹ quốc tế diva

Khác biệt trong phong cách phục vụ

Tính chuyên nghiệp là sự khác biệt dễ nhận thấy nhất trong phong cách phục vụ của Thẩm mỹ quốc tế diva. Lấy trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng là định hướng trong hoạt động kinh doanh, từ những ngày đầu thành lập, DIVA SPA luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp. Trọng tâm của định hướng này không chỉ nỗ lực phục vụ khách hàng mà còn làm sao để khách hàng quay lại và sử dụng dịch vụ ở những lần tiếp theo.

Đội ngũ nhân viên trong cùng hệ thống luôn đồng nhất một phong cách phục vụ đối với khách hàng của mình. Đó chính là sự thấu hiểu, quan tâm, tận tình và chu đáo. Tất cả mọi nhân viên luôn cố gắng để tạo sự chuyên nghiệp dựa trên phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Viện thẩm mỹ diva

Quy trình thẩm mỹ tại DIVA Spa có tốt không?

Chúng tôi đưa ra quy trình tinh gọn, tính hiệu quả và an toàn cao cho mọi khách hàng. Quy trình bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ và chuyên viên trực tiếp tư vấn, thăm khám cẩn thận nhằm đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với trình trạng của khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi tiến hành thẩm mỹ

Thẩm mỹ quốc tế diva luôn chuẩn bị các thiết bị đầy đủ và vô trùng hoàn toàn đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Dụng cụ y khoa: Thuốc sát trùng, chỉ khâu, kéo, bông, băng y tế.

Tùy vào gói dịch vụ thẩm mỹ khác nhau mà bác sĩ chỉ định gây tê hoặc gây mê giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, không có cảm giác đau hay khó chịu.

Viện thẩm mỹ diva

Bước 3: Thực hiện thẩm mỹ

Sau khi đã thăm khám và phân tích đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 4: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Tại DIVA, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách chăm sóc và chế độ ăn uống phù hợp. Giúp quá trình hồi phục được nhanh chóng, hiệu quả và đẹp như ý muốn.

Bước 5: Tái khám và bảo hành (khách hàng sẽ được tái khám miễn phí và cấp phiếu bảo hành để đảm bảo lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ).

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA