THẨM MỸ QUỐC TẾ DIVA – TẬN HƯỞNG NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT
Wednesday 8 April , 2020

 

Chăm sóc sắc đẹp tại Thẩm mỹ quốc tế diva là một trong những cách giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp tự tin của tuổi thanh xuân. Tại đây bạn sẽ được tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất với sự chăm sóc tuyệt vời từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

 

 

Cốt lõi đến từ nguồn nhân lực

 

Đội ngũ nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp Thẩm mỹ quốc tế diva khẳng định vị thế trên thị trường thẩm mỹ. Tại đây, từ đội ngũ nhân viên đến các chuyên gia, bác sĩ đều được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi và sự tận tâm luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những phương pháp thẩm mỹ tốt nhất.

 

Thẩm mỹ quốc tế diva

 

Máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

 

Đối với lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp thì công nghệ và máy móc đóng vai trò không hề nhỏ đối với chất lượng dịch vụ. Do đó, tại thẩm mỹ Diva bạn sẽ cảm nhận được sự đầu tư này bởi hệ thống công nghệ và máy móc vô cùng hiện đại, tân tiến. Không chỉ được trang bị đầu tư bài bản mà còn được nhập từ các thương hiệu lớn trên thế giới; đặc biệt là luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của FDA.

 

 

Không gian sạch sẽ và sang trọng

 

Không gian của địa chỉ làm đẹp ngày nay thay vì dừng lại ở việc sạch sẽ, nhiều khách hàng còn yêu cầu cao hơn là sang trọng.

 

Thẩm mỹ quốc tế diva

 

Đa dạng dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng

 

Tất cả các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ quốc tế diva đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ theo các nguyên tắc do Bộ Y Tế đặt ra: từ khâu thăm khám đến thực hiện liệu trình làm đẹp giúp khách hàng có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây.

 

Các dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn và phản hồi tích cực: Phun môi phủ bóng Collagen, giảm mỡ Lipo Theramax Plus, tắm trắng phi thuyền, điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, trị nám Laser Yag, nâng khung chân mày, cắt mí plasma, nhấn mí mini deep…Chị em sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thời thanh xuân.

 

Thẩm mỹ diva

 

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

 

Khách hàng khi đặt chân đến Thẩm mỹ quốc tế diva đều có cảm nhận an tâm, thoải mái từ nhân viên bảo vệ, lễ tân đến các nhân viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều vô cùng thân thiện và tinh thần trách nhiệm cao. Bởi chúng tôi luôn mong muốn xây dựng hệ thống thẩm mỹ DIVA như chính một ngôi nhà thứ 2 của khách hàng, nơi mà khách hàng có thể trao trọn sự tin tưởng và yêu mến.

 

thẩm mỹ diva

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA