THẨM MỸ VIỆN DIVA – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA PHÁI ĐẸP
Thursday 5 March , 2020

Thẩm mỹ viện diva là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cốt lõi để tồn tại, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người phụ nữ Việt Nam có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Sự hài lòng của bạn chính là phương châm và kim chỉ nam mà chúng tôi luôn theo đuổi.

 

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, tạo sự thoải mái cho khách hàng đến làm đẹp. Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong từng loại phẫu thuật. Quy trình dịch vụ kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu khám trước các bước phẫu thuật, quy trình phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng, chăm sóc hậu phẫu riêng biệt, đến khi bạn đạt được kết quả hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng sẽ không cảm thấy lo lắng về vấn đề đau nhức sau phẫu thuật. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm sưng bầm tối đa, quá trình hồi phục trở nên vô cùng đơn giản và dễ chịu.

 

 

Giải Pháp Cho Sắc Đẹp Toàn Diện Và Ưu Việt

 

Thẩm mỹ quốc tế diva có thể cung cấp các giải pháp hiệu quả toàn diện để vẻ đẹp của bạn tỏa sáng và nhiều loại dược mỹ phẩm độc quyền. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn giải pháp ưu việt, một sức mạnh tổng hợp của da liễu thẩm mỹ không xâm lấn và phẫu thuật thẩm mỹ. Sự kết hợp độc đáo của thẩm mỹ không xâm lấn và xâm lấn cho phép chúng tôi hướng đến sứ mệnh phục vụ tất cả các nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng.

 

Hiểu rõ xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện đại là làm đẹp nhanh chóng không cần phẫu thuật, không xâm lấn, giảm thời gian hồi phục, Thẩm mỹ viện diva đã không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại 100% ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc…như công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage, giảm mỡ bằng Laser Lipo, công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân… nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

 

Diva spa

 

Thẩm mỹ viện Diva  –  Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Mong Muốn Hàng Đầu

 

Tại Thẩm mỹ viện diva, các dịch vụ làm đẹp đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế: từ khâu thăm khám, tư vấn đến thực hiện liệu trình làm đẹp. Những lo lắng, băn khoăn và mong muốn của chị em sẽ được giải quyết, đáp ứng nhanh nhất.

 

Với mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ lâu dài và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn triển khai chế độ bảo hành dịch vụ, giúp mọi người yên tâm hơn khi đăng ký làm đẹp.

 

Bên cạnh đó, nhằm cân bằng chi phí làm đẹp với mức thu nhập bình quân của chị em, Thẩm mỹ viện diva thực hiện dịch vụ không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình trị liệu.

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA