Tham my vien diva là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cốt lõi để tồn tại, viện thẩm mỹ Diva luôn cam kết mang đến cho khách hàng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn theo đuổi.

Thẩm mỹ viện Diva

Thẩm mỹ viện Diva

Quy trình làm đẹp ở thẩm mỹ viện diva spa như thế nào?

Bên cạnh thương hiệu, chuyên môn tay nghề của bác sĩ, công nghệ hiện đại thì lý do mà nhiều chị em lựa chọn tham my vien diva cũng xuất phát từ quy trình làm đẹp đạt đến độ chuẩn mực cao.

Thấu hiểu được tâm lý tự ti của khách hàng về những khuyết điểm không mong muốn, cũng như sự lo lắng khi giao phó nhan sắc, khuôn mặt của mình đến một cơ sở làm đẹp. Vì thế mà thẩm mỹ Diva luôn cố gắng mang đến sự an tâm cho chị em, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám khuyết điểm mà bạn đang gặp phải về làn da, mụn nám, mỡ thừa…. Từ đó, tư vấn cụ thể về các phương pháp làm đẹp, hiệu quả ra sao, liệu trình như thế nào, chi phí bao nhiêu…. Nhằm giúp chị em cảm thấy thoải mái, tin tưởng hơn khi đến đây chăm sóc sắc đẹp.

Quy trình tại thẩm mỹ viện Diva

Quy trình tại thẩm mỹ viện Diva

Chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm

Hệ thống của thương hiệu tham my vien diva cùng với hơn 40 cơ sở khác trên khắp các tỉnh thành, Diva đã phục vụ cho hơn hàng triệu khách hàng. Để đạt được sự tin tưởng cao như vậy, Diva không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình trên tất cả các tiêu chí:

– Thường xuyên nâng cấp chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ tư vấn, lễ tân, kỹ thuật viên

– Ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý, phục vụ khách hàng

– Bất kỳ khách hàng nào khi đến Diva spa đều được phục vụ chu đáo, tận tâm ở từng bước tiến hành

– Nhân viên Diva spa phải chuyên nghiệp, tận tình, lịch sự và chu đáo

Hệ thống phòng spa đẳng cấp 5 sao

Đẳng cấp làm nên thương hiệu và điều đó hoàn toàn đúng khi đến tham my vien diva. Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với hệ thống phòng spa đạt tiêu chuẩn 5 sao, với lối kiến trúc hiện đại và sang trọng tạo cho bạn cảm giác thoải mái và yên tĩnh sau một ngày làm việc bận rộn.

Cùng với ngũ nhân viên tay nghề giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Diva Spa luôn muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đó cũng chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn theo đuổi.

Hệ thống spa tại thẩm mỹ viện Diva

Hệ thống spa tại thẩm mỹ viện Diva

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn