THẨM MỸ VIỆN DIVA MANG ĐẾN SỰ TẬN TÂM VÀ CHU ĐÁO NHẤT
Monday 3 August , 2020

Tham my vien diva là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cốt lõi để tồn tại, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn theo đuổi.

Thẩm mỹ viện Diva

Thẩm mỹ viện Diva

Công nghệ hiện đại và an toàn

Công nghệ là nhân tố quan trọng ở bất kỳ dịch vụ nào, trong đó thẩm mỹ làm đẹp thì công nghệ càng đóng vai trò quyết định đến chất lượng dịch vụ.

Đó cũng là lý do để tham my vien diva ưu tiên sử dụng hệ thống máy móc công nghệ vô cùng hiện đại. Chưa kể, hệ thống này còn được đảm bảo bởi tiêu chuẩn an toàn của FDA.

Chính điều này tạo nên một chất lượng dịch vụ vừa hiệu quả vượt trội và đảm bảo an toàn tốt nhất. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ hiện đại cũng giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi đến đây thực hiện bất kỳ dịch vụ nào.

Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ nhân viên chính là nhân tố tạo nên uy tín thương hiệu của tham my vien diva. Tại đây bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp cùng sự tận tâm của họ.

Bên cạnh tính chuyên môn nghiệp vụ cao kinh nghiệm vững vàng thì họ còn có thái độ thân thiện, nhiệt tình với khách hàng. Điều này mang đến sự an tâm, sự thoải mái của khách hàng khi đến đây làm đẹp.

Đội ngũ nhân viên tại thẩm mỹ viện Diva

Đội ngũ nhân viên tại thẩm mỹ viện Diva

Đa dạng dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng

Tất cả các dịch vụ làm đẹp tại tham my vien diva đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ theo các nguyên tắc do Bộ Y Tế đặt ra: từ khâu thăm khám đến thực hiện liệu trình làm đẹp giúp khách hàng có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây.

Các dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn và phản hồi tích cực: Phun môi phủ bóng Collagen, giảm mỡ Lipo Theramax Plus, tắm trắng phi thuyền, điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, trị nám Laser Yag, nâng khung chân mày, cắt mí plasma, nhấn mí mini deep…Chị em sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thời thanh xuân.

Tận hưởng không gian làm đẹp sang trọng, thư thái

Làm đẹp không chỉ mong muốn mình trở nên đẹp hơn, mà mọi khách hàng đều mong muốn được trải nghiệm một không gian thật tinh tế thư giãn. Đến đây, bạn hoàn toàn có thể nhận được kết quả làm đẹp như mong muốn trong một không gian sang trọng, tinh tế và hoàn toàn có thể được thư giãn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. Đây chính là thế mạnh của Diva Spa được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn ngày càng nhiều.

Không gian làm đẹp tại thẩm mỹ viện Diva

Không gian làm đẹp tại thẩm mỹ viện Diva

Phát triển trên nền tảng phản hồi của khách hàng

Một điểm đặc biệt trong chiến lược kinh doanh của Diva Spa mà ít doanh nghiệp khác làm được đó chính là luôn sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Có lẽ chính vì những điểm “độc đáo” trong chiến lược kinh doanh được xây dựng trên nền tảng “lấy khách hàng làm trung tâm” của Diva Spa đã khiến thương hiệu này phát triển ngày càng lớn mạnh, hình thành chuỗi hệ thống Diva Spa rộng khắp với gần 30 cơ sở trải dài các tỉnh thành và không ngừng mở rộng trong tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao cũng như đem đến sự tiện lợi, dễ dàng cho các tín đồ làm đẹp.

Tất cả các địa chỉ đều được đồng bộ về cơ sở vật chất, phương pháp làm đẹp, nhân lực, dịch vụ,… nhằm đem đến các dịch vụ đỉnh cao về: chăm sóc sắc đẹp, điều trị, thư giãn,… cho khách hàng ở mọi vùng miền trên cả nước.

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA