THẨM MỸ VIỆN DIVA NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG
Wednesday 5 August , 2020

Với hơn 40 chi nhánh phủ sóng khắp 25 tỉnh thành phía Nam, từ Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre, Cần Thơ cho đến TP.HCM, Tây Ninh. Tham my vien diva luôn được khách hàng biết đến địa chỉ thẩm mỹ lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Thu hút hơn 3 triệu khách hàng đến làm đẹp mỗi năm. Nhằm mở rộng thị trường đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao viện thẩm mỹ Diva ra đời hội tụ đủ các yếu tố: Công nghệ tiến tiến hàng đầu, đội ngũ bác sĩ giỏi, đa dạng gói dịch vụ với chi phí hợp lý giúp cho chị em phụ nữ miền Trung có được sắc đẹp vạn người mê.

Thẩm mỹ viện Diva

Thẩm mỹ viện Diva

Cốt lõi đến từ nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp Tham my vien diva khẳng định vị thế trên thị trường thẩm mỹ. Tại đây, từ đội ngũ nhân viên đến các chuyên gia, bác sĩ đều được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi và tấm lòng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những phương pháp thẩm mỹ tốt nhất.

 Đa dạng dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng

Tất cả các dịch vụ làm đẹp tại Tham my vien diva đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ theo các nguyên tắc do Bộ Y Tế đặt ra: từ khâu thăm khám đến thực hiện liệu trình làm đẹp giúp khách hàng có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây.

Các dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn và phản hồi tích cực: Phun môi phủ bóng Collagen, giảm mỡ Lipo Theramax Plus, tắm trắng phi thuyền, điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, trị nám Laser Yag, nâng khung chân mày, cắt mí plasma, nhấn mí mini deep…Chị em sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thời thanh xuân.

Đa dạng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Diva

Đa dạng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Diva

Quy trình làm đẹp ở thẩm mỹ viện Diva spa như thế nào?

Bên cạnh thương hiệu, chuyên môn tay nghề của bác sĩ, công nghệ hiện đại thì lý do mà nhiều chị em lựa chọn Tham my vien diva hay các chi nhánh khác cũng xuất phát từ quy trình làm đẹp đạt đến độ chuẩn mực cao.

Thấu hiểu được tâm lý tự ti của khách hàng về những khuyết điểm không mong muốn, cũng như sự lo lắng khi giao phó nhan sắc, khuôn mặt của mình đến một cơ sở làm đẹp. Vì thế mà Thẩm mỹ DIVA luôn cố gắng mang đến sự an tâm cho chị em, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám khuyết điểm mà bạn đang gặp phải về làn da, mụn nám, mỡ thừa…. Từ đó, tư vấn cụ thể về các phương pháp làm đẹp, hiệu quả ra sao, liệu trình như thế nào, chi phí bao nhiêu…. Nhằm giúp chị em cảm thấy thoải mái,tin tưởng hơn khi đến đây chăm sóc sắc đẹp.

Quy trình làm đẹp tại thẩm mỹ viện Diva

Quy trình làm đẹp tại thẩm mỹ viện Diva

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA