THẨM MỸ VIỆN DIVA – QUY TRÌNH LÀM ĐẸP CAO CẤP
Thursday 28 May , 2020

Thông tin tổng quan

Thẩm mỹ viện diva là chuỗi hệ thống thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam, với hơn 5 năm hình thành và phát triển hiện đã có 40 cơ sở trải dài khắp cả nước.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả. Viện thẩm mỹ Diva đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới công nghệ, nâng cao tay nghề đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên nhằm mang đến sự tự tin, quyến rũ cho phái đẹp.

Quy trình làm đẹp đạt chuẩn tại Thẩm mỹ viện Diva với chuỗi hệ thống của Diva spa có mặt trên khắp các tỉnh thành, vì thế nên dù bạn thực hiện tại Thẩm mỹ viện Diva hay bất cứ đâu thì quy trình cũng đảm bảo các điều kiện chuẩn. Từng khâu tiến hành đều tuân thủ tính khoa học và an toàn giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp như ý nhất.

Dịch vụ thẩm mỹ viện Diva
Dịch vụ thẩm mỹ viện Diva

Quy trình làm đẹp bao gồm các bước cơ bản tại thẩm mỹ viện Diva

Bước 1: Tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện diva, trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám, tư vấn từ bác sĩ giỏi chuyên môn. Bước này được tiến hành rất cẩn thận, vì các bác sĩ cho rằng, xác định mọi vấn đề ngay từ bước đầu sẽ giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra chính xác, nhanh chóng và ưng ý nhất.

Bước 2: Chuẩn bị chu đáo trước khi tiến hành thẩm mỹ

Trước khi tiến hành điều trị hoặc phẫu thuật, chúng tôi luôn đảm bảo các thiết bị cần thiết và chu toàn nhất trong suốt quá trình thực hiện.

Dụng cụ y khoa: Thuốc xát trùng, chỉ khâu, kéo, bông, băng y tế.

Tùy vào việc lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ khác nhau mà bác sĩ sẽ chỉ định gây tê hoặc gây mê giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, không có cảm giác đau và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Quy trình làm đẹp tại thẩm mỹ viện Diva
Quy trình làm đẹp tại thẩm mỹ viện Diva

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ

Sau khi đã trao đổi với khách hàng, đề xuất giải pháp thẩm mỹ phù hợp ở khâu thăm khám. Bạn sẽ được tiến hành thực hiện thẩm mỹ trong điều kiện an toàn nhất, tại Thẩm mỹ viện diva sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại và an toàn, các dụng cụ thẩm mỹ được vô trùng cẩn thận và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Liệu trình làm đẹp sẽ do các bác sĩ giỏi đích thân thực hiện.

Bước 4: Chăm sóc sau thẩm mỹ chu đáo

Sau khi thực hiện ca thẩm mỹ hoàn tất, trước khi ra về bạn sẽ được chăm sóc tại cơ sở và hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc và chế độ ăn uống phù hợp tại nhà. Điều này giúp quá trình hồi phục được nhanh chóng và đạt được kết quả cao nhất.

Chăm sóc sắc đẹp tại thẩm mỹ viện Diva
Chăm sóc sắc đẹp tại thẩm mỹ viện Diva

Bước 5: Tái khám và bảo hành uy tín

Sau khi nghỉ ngơi ở nhà một thời gian, nếu thấy có vấn đề gì bất thường bạn có thể đến Thẩm mỹ viện diva để được tái khám miễn phí.

Bạn sẽ được cấp phiếu bảo hành và mỗi lần đến kiểm tra hoặc điều trị sẽ xuất trình để chuyên viên của chúng tôi biết được tình hình sức khỏe sau mỗi lần điều trị.

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA