THẨM MỸ VIỆN DIVA – VẺ ĐẸP TỎA SÁNG, KHÔNG TÌ VẾT
Thursday 4 June , 2020

Hoàn hảo về cơ sở vật chất

Là một chi nhánh thuộc chuỗi hệ thống lớn nhất Việt Nam, Thẩm mỹ viện diva có được sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc đồng bộ, tân tiến, quy mô rộng lớn, phục vụ tối đa cho các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp. Tất cả thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ hàng đầu như Mỹ, Hàn Quốc…nhằm đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, vĩnh viễn, không để lại biến chứng về sau.

Thẩm mỹ viện Diva - Cơ sở vật chất hoàn hảo
Thẩm mỹ viện Diva – Cơ sở vật chất hoàn hảo

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Khách hàng khi đặt chân đến Thẩm mỹ viện diva đều có cảm nhận an tâm, thoải mái từ nhân viên bảo vệ, lễ tân đến các nhân viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều vô cùng thân thiện và tinh thần trách nhiệm cao. Bởi chúng tôi luôn mong muốn xây dựng hệ thống viện thẩm mỹ Diva như ngôi nhà thứ 2 của khách hàng, nơi mà khách hàng có thể trao trọn sự tin tưởng và yêu mến.

Phong cách phục vụ tại thẩm mỹ viện Diva
Phong cách phục vụ tại thẩm mỹ viện Diva

Quy trình dịch vụ đạt chuẩn tại thẩm mỹ viện Diva

Đến thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại viện thẩm mỹ Diva khách hàng sẽ nhận được sự đón tiếp, chăm sóc chu đáo, với các công đoạn được xây dựng một cách khoa học, chuyên nghiệp.

Sau khi được đón tiếp tại khu vực lễ tân, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình, thấu đáo; cung cấp mọi thông tin đầy đủ, trung thực và đưa ra các khuyến cáo, giải pháp phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ, an toàn. Tại thẩm mỹ viện Diva quý khách hàng sẽ “bị từ chối” nếu như không đáp ứng đủ những điều kiện về sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Cách làm này được khách hàng đánh giá cao và là “điểm cộng” góp phần xây dựng thành công thương hiệu Thẩm mỹ viện diva an toàn hàng đầu.

Bên cạnh đó công đoạn chăm sóc sau phẫu thuật cũng được viện thẩm mỹ Diva hết sức đầu tư, tổ chức thực hiện một cách bài bản, khoa học, chu đáo. Mọi khách hàng sau ca phẫu thuật đều được chăm sóc tại phòng hậu phẫu với lực lượng điều dưỡng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trong quá trình hoạt động, viện thẩm mỹ Diva là một trong số hàng trăm thẩm mỹ viện tại TPHCM được Bộ Y Tế đánh giá cao và đạt chuẩn các tiêu chí về chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ.

Trải nghiệm quy trình phục vụ tại thẩm mỹ viện Diva
Trải nghiệm quy trình phục vụ tại thẩm mỹ viện Diva

Dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao với công nghệ 4.0

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng khi đến làm đẹp. Thẩm mỹ viện diva đã thiết lập hệ thống dịch vụ cao cấp khép kín từ việc tiếp nhận thông tin khách hàng đến việc đặt lịch hẹn và làm đẹp.

Tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào quy trình quản lý khách hàng như theo dõi thông tin, theo dõi lịch hẹn khách hàng bằng phần mềm chuyên dụng, cập nhật nhanh chóng các chương trình ưu đãi đến với khách hàng thông qua ứng dụng phổ biến facebook, zalo. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Chính những lý do trên một lần nữa khẳng định viện thẩm mỹ Diva là địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy và thẩm mỹ an toàn.

Dịch vụ 4.0 tại thẩm mỹ viện Diva
Dịch vụ 4.0 tại thẩm mỹ viện Diva

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA