Viện thẩm mỹ Diva chuẩn năm sao uy tín cho mọi khách hàng
Friday 15 May , 2020

Nhờ ứng dụng những trang thiết bị làm đẹp hiện đại cùng với đó là không gian sang trọng, viện thẩm mỹ Diva chuẩn năm sao đã trở thành địa chỉ yêu thích của nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu làm đẹp.

Ngày nay, việc tân trang nhan sắc không chỉ đơn giản là đẹp mà còn phải đảm bảo sức khỏe. Nhu cầu về dịch vụ làm đẹp thông minh, ít xâm lấn lại biết ứng dụng những công nghệ khoa học kỹ thuật cao ngày càng có chiều hướng gia tăng. Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo chị em, Viện thẩm mỹ Diva chuẩn năm sao ra đời và hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ làm đẹp hiện đại. Trải qua nhiều năm hoạt động Diva trở thành địa điểm cải thiện vóc dáng và làn da quen thuộc của nhiều chị em tại đất Sài Thành.

Đánh giá về chất lượng dịch vụ tại viện thẩm mỹ Diva.

1.  Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu chuyên môn

Có thể thấy rằng, với quy mô cao cấp chuẩn 5 sao của mình, thẩm mỹ viện Diva là nơi tuyển chọn khá là gắt gao. Ở đây, những bác sĩ có chuyên môn cao và tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ là những người được chọn. Không những vậy, đội ngũ chuyên viên cũng được chú trọng để đào tạo về mặt chuyên môn, phong thái và cách phục vụ để khi gặp những vị khách đến với thẩm mỹ viện, họ sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình và phù hợp với như cầu nhất. Các khách hàng đến với Diva luôn được đảm bảo sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách chất lượng nhất.

2. Chất lượng dịch vụ

Thẩm mỹ viện Diva cung cấp rất nhiều dịch vụ làm đẹp đến với khách hàng. Bên cạnh thế mạnh về dịch vụ thì ở đây còn được đầu tư về các trang thiết bị công nghệ tiên tiến để đảm bảo mang đến kết quả điều trị an toàn, hiệu quả, mang đến diện mạo xinh đẹp và sự tự tin cho mọi khách hàng. Mỗi khách hàng đến với Diva luôn được giới thiệu về các thiết bị làm đẹp mới nhất.

3. Giá cả dịch vụ

Mỗi một dịch vụ sẽ tương ứng với mỗi mức giá khác nhau, chúng phụ thuộc vào quy trình, độ khó, thời gian, phương pháp tác động,…. Toàn bộ mọi dịch vụ sẽ được cung cấp giá chính xác và niêm yết tại bảng giá của thẩm mỹ viện để mang lại sự minh bạch và rõ ràng cho khách hàng, đồng thời khách hàng dễ dàng có thể chọn lựa cho mình phù hợp với điều kiện.

Đến với viện thẩm mỹ Diva bạn sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị hiện đại nhất cùng với đó là các công nghệ đạt chuẩn quốc tế. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp thì viện thẩm mỹ Diva đã mang lại cho rất nhiều khách hàng một vẻ đẹp mới. Với những dịch vụ hoàn hảo, bác sĩ có tâm, không gian sang trọng chuẩn 5 sao,… một lần nữa khẳng định Diva là thiên đường làm đẹp mà bạn đang tìm kiếm.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA