Nhằm mang lại cho phái đẹp sự yên tâm và hài lòng cũng như hướng tới mục tiêu phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau, Viện thẩm mỹ diva luôn nỗ lực nâng tầm và phát triển thành một hệ thống thẩm mỹ viện cao cấp và chuyên nghiệp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Viện thẩm mỹ Diva

Viện thẩm mỹ Diva

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong quy trình chăm sóc sắc đẹp

Để làm được điều đó, ngoài việc trang bị cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ hiện đại, chuỗi hệ thống này cũng chú tâm đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ, tăng sự hài lòng của khách hàng.

Nhờ ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0, chuỗi hệ thống này đã gia tăng khách hàng nhanh chóng nhưng vẫn giữ được sự ổn định, tạo tiền đề lớn để tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới. Đây chính điểm khác biệt lớn giúp chuỗi spa này đẩy nhanh tốc độ mở rộng cơ sở mà ít gặp khó khăn.

Công nghệ tại viện thẩm mỹ Diva

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệpu – Điều kiện quan trọng để dịch vụ đạt được sự hoàn hảo

Nhân sự – con người chính là nhân tố bên cạnh công nghệ đóng góp vào hiệu quả các dịch vụ làm đẹp. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín phải có đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn nghiệp vụ và được đào tạo, trau dồi phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Khách hàng không chỉ yêu cầu tính chuyên môn cao mà họ còn quan sát thái độ phục vụ của nhân viên trong suốt quá trình làm đẹp của mình,

Viện thẩm mỹ diva sẽ khiến bạn hài lòng vì đội ngũ nhân viên ở đây đều đạt đầy đủ 2 điều kiện trên. Sự vững mạnh về yếu tố nhân lực giúp các bộ phận ở Viện thẩm mỹ diva phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ. Trong suốt quá trình phục vụ khách hàng họ luôn mang đến sự chuyên nghiệp, tận tình và giúp khách hàng có tâm trạng thoải mái, hài lòng nhất. Với tiêu chí “Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi” và mỗi khách hàng không chỉ thực hiện một lần mà sẽ còn quay lại nhiều lần sau nữa, Diva spa luôn nỗ lực trên từng dịch vụ với từng khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân sự tại viện thẩm mỹ Diva

Đội ngũ nhân sự tại viện thẩm mỹ Diva

Không gian – Điều kiện lý tưởng để chị em thư giãn

Viện thẩm mỹ diva chị em sẽ được tư vấn, làm đẹp và chăm sóc trong một không gian với thiết kế sang trọng, tinh tế mà còn được bố trí vô cùng hợp lý. Quầy lễ tân, sảnh đón tiếp được thiết kế tinh tế, nhã nhặn và rộng rãi tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho khách hàng khi đến. Khách hàng có cảm giác mới mẻ nhưng cũng thật thoải mái, bình yên khi lần đầu đến Diva spa, với không gian này chị em chắc chắn sẽ muốn làm đẹp ngay để thay đổi vẻ ngoại hình “cũ kỹ” có nhiều khuyết điểm của mình.

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn