VIỆN THẨM MỸ DIVA – ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP ĐÁNG TIN CẬY HÀNG ĐẦU
Wednesday 5 August , 2020

Giữa muôn vàn cái tên của các trung tâm thẩm mỹ, thật khó để lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để chăm sóc sắc đẹp. Viện thẩm mỹ diva là một trong những cơ sở làm đẹp được chị em rất tin tưởng.

Viện thẩm mỹ Diva

Viện thẩm mỹ Diva

Phủ sóng khắp Miền Nam

Với con số 40 cơ sở và sẽ tiếp tục gia tăng trong năm tới, cùng niềm tin của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước, đây vừa là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, vừa là thách thức của Viện thẩm mỹ diva trong việc phát triển, cải tiến chất lượng về mọi mặt để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. ấn để phóng to

Dễ dàng nhận thấy, các chi nhánh của DIVA SPA có tính đồng nhất cao, được thiết kế và xây dựng với màu vàng hoàng gia đặc trưng, tọa lạc ở những vị trí đắc địa. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện, thuận tiện đi lại và đáp ứng được nhu cầu một cách nhanh chóng.

Không chỉ phát triển về quy mô thị phần, Viện thẩm mỹ diva còn là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý khách hàng như: theo dõi thông tin, lịch hẹn khách hàng bằng phần mềm chuyên dụng, cập nhật nhanh chóng các chương trình ưu đãi đến với khách hàng thông qua ứng dụng phổ biến facebook, zalo.

Thẩm mỹ viện Diva phủ sóng miền Nam

Thẩm mỹ viện Diva phủ sóng miền Nam

Đội ngũ nhân viên tại Diva Spa chuyên môn có đáp ứng được?

Nhân viên tại thẩm mỹ viện Viện thẩm mỹ diva đều được đào tạo chuyên môn vững vàng. Chưa kể với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm mỹ. Họ không chỉ đảm bảo dịch vụ thực hiện theo quy trình khoa học nhất. Mà còn luôn chăm sóc tận tình chu đáo sau khi kết thúc quy trình điều trị.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng quy trình chăm sóc khách hàng 4.0 nên các thông tin luôn được cập nhật chính xác và chi tiết. Điều này giúp các bộ phận từ lễ tân đến điều dưỡng luôn nắm được tình trạng, vấn đề của bệnh nhân một cách cụ thể và cập nhật.

Đội ngũ nhân viên tại viện thẩm mỹ Diva

Đội ngũ nhân viên tại viện thẩm mỹ Diva

Hệ thống phòng ốc tiện nghi, hiện đại

Được xem là một trong những trung tâm làm đẹp tiên phong đạt tiêu chuẩn 5 sao, thẩm mỹ viện Diva cũng rất chú trọng vào việc xây dựng các hệ thống phòng ốc tiện nghi và hiện đại nhất. Tất cả các phòng ốc từ sảnh chờ, phòng tư vấn, phòng khám, phòng điều trị,…tại Diva đều tuân thủ tiêu chuẩn 5 sao, đề cao sự sang trọng, thoải mái, tạo nên một Diva Spa hiện đại mà khó nơi nào có thể sánh bằng.

Đặc biệt, thẩm mỹ quốc tế Diva với hệ thống phòng ốc được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ các tiện nghi cao cấp, giúp khách hàng hoặc người thân có thể thoải mái nghỉ dưỡng sau khi thực hiện quy trình làm đẹp tại đây.

Màu sắc và ánh sáng tại Diva cũng rất được chú tâm với gam màu chủ đạo là tông ấm. Từ đó tạo nên một không gian ấm áp, gần gũi với khách hàng những vẫn không kém phần sang trọng và tinh tế.

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA