Rate this post

Mừng sinh nhật lần thứ 5, Viện thẩm mỹ DIVA chính thức triển khai chương trình “Gửi lời tri ân – Trao ngàn quà tặng”, dành tặng những phần quà đặc biệt cho quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Viện thẩm mỹ DIVA trong suốt thời gian vừa qua. 

Trong suốt 5 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Viện thẩm mỹ DIVA đã không ngừng nâng cao và hoàn thiện trong mọi mặt nhằm mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao đi kèm với mức chi phí hợp lý, cân đối. 

Cũng chính vì điều này mà Viện thẩm mỹ DIVA đã nhận được sự yêu thương, tin tưởng và đồng hành của hơn 5 triệu khách hàng trên toàn quốc. 

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 5, Viện thẩm mỹ DIVA chính thức triển khai chương trình Tháng sinh nhật “Gửi lời tri ân – Trao ngàn quà tặng”, với hàng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn và những phần quà đặc biệt dành tặng cho quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Viện thẩm mỹ DIVA trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp, nhan sắc của mình.

Gửi lời tri ân – Trao ngàn quà tặng tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Ưu đãi làm đẹp đến 65% 

Khách hàng khi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA trong tháng 07 sẽ nhận ngay ưu đãi cực sốc lên đến 65% với chương trình “Đi càng nhiều – Giảm càng cao”. 

– 1 người: ưu đãi 50%

– 2 người: ưu đãi 55% (tặng thêm 2 suất Chăm sóc da)

– 3 người: ưu đãi 60% (tặng thêm 3 suất Chăm sóc da)

– 5 người trở lên: ưu đãi 65% (tặng thêm Chăm sóc da)

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

Không chỉ được trải nghiệm dịch vụ với chi phí cực sốc trong chương trình “Gửi lời tri ân – Trao ngàn quà tặng”, khách hàng còn nhận ngay hàng ngàn phần quà tặng hấp dẫn với trị giá lên đến hàng tỷ đồng. 

Tặng ngay 7 triệu tiền mặt.

Bộ Ngọc trai cao cấp Long Beach Pearl.

1 lượng vàng 9999.

Suất làm đẹp miễn phí.

Combo mỹ phẩm chăm sóc da.

Check in liền tay – Nhận ngay quà khủng

Đặc biệt, đối với những khách hàng check in làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ được tặng ngay voucher 500.000 VNĐ, trừ trực tiếp cho lần thực hiện dịch vụ tiếp theo. 

Chương trình “Gửi lời tri ân – Trao ngàn quà tặng” diễn ra trong suốt tháng 07 – Tháng sinh nhật tròn 5 tuổi của Viện thẩm mỹ DIVA. 

Khách hàng đăng ký nhận ưu đãi qua hình thức online.

Quà tặng áp dụng cho tất cả khách hàng có hóa đơn từ 500.000 VNĐ.

Chương trình ưu đãi áp dụng song song với nhau.

Quà tặng/Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Áp dụng trên toàn hệ thống chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Viện thẩm mỹ DIVA trong 5 năm vừa qua. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ điều gì thắc mắc về Chương trình “Gửi lời tri ân – Trao ngàn quà tặng” tại Viện thẩm mỹ DIVA, xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 6689 để được tư vấn và hỗ trợ.(MIỄN PHÍ)