Viện thẩm mỹ Diva – hệ thống Spa làm đẹp chuyên nghiệp
Tuesday 3 March , 2020

Viện Thẩm mỹ diva là chuỗi hệ thống spa lớn với hơn 30 cơ sở trải rộng 25 tỉnh thành và sẽ nâng tổng số lên 50 chi nhánh trong năm 2020 để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân Việt với các dịch vụ thẩm mỹ vào việc làm đẹp khuôn mặt, thẩm mỹ cơ thể giúp bạn tự tin với hình thể, có cuộc sống khỏe mạnh và tươi mới.

 

Là một trong những chuỗi spa làm đẹp lớn nhất hiện nay, Viện Thẩm mỹ diva đẩy nhanh tốc độ phát triển trong 2 năm trở lại đây và nâng tổng số cơ sở hơn 30. Số lượng chi nhánh lớn, phủ rộng khắp các tỉnh miền Nam đã tạo điều kiện để hàng triệu khách hàng có nhu cầu làm đẹp, chăm sóc, cải thiện nhan sắc tiếp cận được với các công nghệ làm đẹp tiên tiến.

 

Có mặt ở tất cả tỉnh thành tại khu vực miền Nam như Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Bạc Liêu, Bến Tre, Sóc Trăng, Cà Mau, Vĩnh Long, An Giang… Khách hàng tại khu vực miền Nam có thể yên tâm đến các cơ sở viện của Thẩm mỹ diva chăm sóc, cải thiện nhan sắc với những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại mà không cần phải lên các thành phố lớn. Chỉ nửa đầu năm, cán mốc 3 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

 

Công nghệ và dịch vụ mang tầm 4.0

 

Để làm được điều đó, ngoài việc trang bị cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ hiện đại, chuỗi hệ thống này cũng chú tâm đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ, tăng sự hài lòng của khách hàng. Nhờ ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0, chuỗi hệ thống này đã gia tăng khách hàng nhanh chóng nhưng vẫn giữ được sự ổn định, tạo tiền đề lớn để tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới. Đây chính điểm khác biệt lớn giúp chuỗi spa này đẩy nhanh tốc độ mở rộng cơ sở mà ít gặp khó khăn.

 

Không chỉ được biết đến là chuỗi spa lớn tại miền Nam, chúng tôi còn được khách hàng tin tưởng bởi các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu. Chu trình chăm sóc khách hàng tại viện Thẩm mỹ diva hoàn toàn khép kín. Khách hàng được chăm sóc tận tình từ lúc đặt lịch hẹn cho đến khi điều trị và kể cả sau quá trình điều trị cũng nhận được sự quan tâm kỹ lưỡng, hỏi thăm từ bác sĩ, kỹ thuật viên. Tất cả dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp. Đồng thời, không gian trải nghiệm cũng là yếu tố ghi điểm trong lòng khách hàng.

 

 

Viện thẩm mỹ diva

 

Luôn đặt sự hài lòng và thoải mái của khách hàng lên hàng đầu

 

Khách hàng đến với thẩm mỹ diva không chỉ được giải quyết được các vấn đề làm đẹp, nhan sắc của bản thân mà còn được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng, thư giãn, thoải mái nhưng hết sức thân thiện

 

Chúng tôi luôn tâm niệm quy chuẩn cốt lõi của cái đẹp chính là “sự cân đối”: khuôn mặt hài hòa, tinh tế, vóc dáng vừa vặn, khỏe mạnh, thần thái khoan khoái, nhẹ nhàng. Vẻ đẹp nên đến từ sự cân đối của tổng thể chứ không nên áp đặt trên một khuôn khổ duy nhất. Và trên thực tế, tiêu chuẩn vàng trong thẩm mỹ cũng xuất phát từ “sự cân đối”. Thước đo về cái đẹp luôn biến thiên theo năm tháng, nhưng cốt lõi là sự cân đối luôn không thay đổi. Dù là vẻ đẹp phóng khoáng Tây Âu hay nét tinh tế, tỉ mỉ Á Đông, thì chính sự cân đối mới là điểm cốt yếu tạo nên nét quyến rũ, cuốn hút với người đối diện.

 

 

 

Hệ thống Diva Spa

Website: vienthammydiva.vn

Địa chỉ các chi nhánh: vienthammydiva.vn/chuoi-co-so

Hotline: 1900633496

Email: info@vienthammydiva.vn

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA