Với tầm nhìn của một trong những hệ thống chăm sóc sắc đẹp lớn nhất hiện nay. Vien tham my diva đẩy nhanh tốc độ phát triển trong 5 năm trở lại đây và nâng tổng số cơ sở hơn 40. Số lượng chi nhánh lớn, phủ rộng khắp các tỉnh miền Nam đã tạo điều kiện để hàng triệu chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp, chăm sóc, cải thiện nhan sắc tiếp cận được với các công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiệu quả nhất.

Viện thẩm mỹ Diva

Viện thẩm mỹ Diva

Hội tụ đầy đủ các điều kiện tốt nhất

Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và giàu kinh nghiệm, luôn tích cực học hỏi và tiếp thu những công nghệ và phương pháp làm đẹp mới nhất trên thế giới. Vien tham my diva với mong muốn đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho tất cả chị em phụ nữ, mỗi khách hàng khi tìm đến đạt được những mong muốn của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình thăm khám, chăm sóc và làm đẹp của riêng mình với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn về lĩnh vực làm đẹp đó.

Bên cạnh đó, ở Diva luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Công nghệ thẩm mỹ vượt trội như phun môi phủ bóng Collagen, giảm mỡ Lipo Theramax Plus, tắm trắng phi thuyền, điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, trị nám Laser Yag,…được các chị em rất yêu thích.

Viện thẩm mỹ Diva hội tụ những điều tốt nhất

Viện thẩm mỹ Diva hội tụ những điều tốt nhất

Hạ tầng, không gian bố trí tại viện thẩm mỹ Diva mang sự hài lòng tốt nhất

Nhiều người luôn cho rằng, chất lượng dịch vụ mới là yếu tố quyết định còn không gian ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình chăm sóc sắc đẹp. Nhưng theo nhiều chuyên gia thì không gian cũng ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của khách hàng.

Vien tham my diva có không gian bài trí tinh tế sang trọng. Điều này giúp cho khách hàng tẩn hưởng dịch vụ một cách thoải mái tại đây. Nhờ đó, khi thực hiện dịch vụ họ sẽ có được một tâm lý thật sự thư giãn và hài lòng tốt nhất.

Để trở thành địa chỉ làm đẹp có uy tín số 1 trong lòng khách hàng buộc chất lượng dịch vụ phải thật hoàn hảo. Diva spa nhận thức được điều đó nên ngay từ đầu đã đưa ra các điều kiện nghiêm ngặt nhất từ khâu thăm khám, tư vấn cho đến khâu chăm sóc khách hàng và thực hiện quy trình dịch vụ. Từng bước tiến hành đều đạt sự chỉn chu và hoàn hảo giúp Vien tham my diva vững vàng hơn trên bước đường khẳng định thương hiệu Diva của mình.

Cơ sở hạ tầng tại viện thẩm mỹ Diva

Cơ sở hạ tầng tại viện thẩm mỹ Diva

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn