VIỆN THẨM MỸ DIVA – KHÔNG NGỪNG HOÀN THIỆN VÀ PHÁT TRIỂN
Friday 26 June , 2020

Trong suốt hơn 5 năm hình thành và phát triển, hiện tại Viện thẩm mỹ diva đã trở thành địa điểm làm đẹp uy tín hàng đầu đối với khách hàng khu vực miền Nam nói chung và một số tỉnh thành khu vực miền Đông nói riêng. Viện thẩm mỹ Diva vẫn luôn không ngừng hoàn thiện về mọi mặt và từng bước phát triển hệ thống rộng khắp cả nước với mong muốn là địa điểm làm đẹp xứng đáng để chị em phụ nữ lựa chọn và gửi gắm niềm tin thay đổi nhan sắc hoàn hảo.

Viện thẩm mỹ diva

Viện thẩm mỹ diva

Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý

Nhiều hệ thống thẩm mỹ hiện nay luôn đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu. Khác với các chuỗi spa khác, Diva Spa lấy khách hàng làm trung tâm trong chiến lược kinh doanh của mình, từ đó xây dựng văn hóa dịch vụ thân thiện, tận tâm. Luôn giải quyết, hỗ trợ nhanh nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây.

Dịch vụ tại viện thẩm mỹ Diva

Dịch vụ tại viện thẩm mỹ Diva

Là nơi sở hữu công nghệ hiện đại, hợp xu hướng

Làm đẹp bằng công nghệ cao từ lâu đã trở thành xu hướng của bất kỳ địa chỉ nào. Nhưng không phải đâu cũng “chịu chơi” để có thể cập nhật công nghệ một cách thường xuyên.

Tại Viện thẩm mỹ diva, công nghệ luôn là thế mạnh của địa chỉ này. Bởi hiểu rất rõ, chính công nghệ sẽ quyết định lớn đến hiệu quả thẩm mỹ. Do đó, địa chỉ này luôn có sự cập nhật xu hướng từ nhiều nơi trên thế giới. Ngoài ra, máy móc công nghệ tại đây luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của FDA. Để giúp cho hiệu quả thẩm mỹ nhưng luôn ưu tiên tính an toàn trong mọi dịch vụ.

Công nghệ hiện đại hợp xu hướng tại viện thẩm mỹ Diva

Công nghệ hiện đại hợp xu hướng tại viện thẩm mỹ Diva

Hội tụ đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

Con người luôn là nhân tố trung tâm, do đó, địa chỉ thẩm mỹ nào sở hữu công nghệ mới hiện đại nhưng thiếu đi chuyên môn và kinh nghiệm thì cũng không thể nào đảm bảo sự an toàn cho bạn được. Do đó, tại Viện thẩm mỹ diva, yếu tố đội ngũ chuyên gia hay kỹ thuật viên luôn được đảm bảo vê tính chuyên môn và kinh nghiệm.

Ngoài đặt cao sự đào tạo về kiến thức thì tại đây luôn có những buổi trao đổi, chia sẻ và học tập về kinh nghiệm thẩm mỹ. Đây không chỉ giúp đội ngũ nâng cao tay nghề mà còn cập nhật kiến thức thẩm mỹ một cách nhanh chóng nhất.

Đội ngũ chuyên gia tại viện thẩm mỹ Diva
Đội ngũ chuyên gia tại viện thẩm mỹ Diva

Tận hưởng không gian đẹp và sang trọng nhất

Không gian chính là yếu tố giúp cho khách hàng có được sự thoải mái khi làm đẹp. Do đó, Diva cũng rất chú trọng để yếu tố không gian hay sự bài trí nội thất.

Khi bước vào không gian của Diva Spa bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái, tận hưởng và trải nghiệm. Màu sắc trang nhã kết hợp nội thất sang trọng, tất cả tạo nên một dấu ấn không thể nào quên của Viện thẩm mỹ diva. Đến đây bạn không chỉ được làm đẹp, chăm sóc ngoại hình mà còn là khoảng thời gian thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

Không gian sang trọng tại viện thẩm mỹ Diva

Không gian sang trọng tại viện thẩm mỹ Diva

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA