VIỆN THẨM MỸ DIVA LUÔN ĐÁP ỨNG HOÀN HẢO NHU CẦU LÀM ĐẸP CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ
Thursday 6 August , 2020

Cuộc sống ngày càng hiện đại và mong muốn nâng tầm sắc đẹp chưa bao giờ thay đổi và hết sức hút đối với phái đẹp. Hiểu được điều đó, vien tham my diva được hình thành và phát triển để đáp ứng nhu cầu đó của chị em phụ nữ. Với hệ thống hơn 40 cơ sở trải dài các tỉnh thành và hội tụ đủ các yếu tố: Công nghệ tiến tiến hàng đầu, đội ngũ bác sĩ giỏi, đa dạng gói dịch vụ với chi phí hợp lý chúng tôi tự tin đáp ứng được những mong muốn đó một cách hoàn hảo nhất.

Viện thẩm mỹ Diva

Viện thẩm mỹ Diva

Cốt lõi đến từ nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp vien tham my diva khẳng định vị thế trên thị trường thẩm mỹ. Tại đây, từ đội ngũ nhân viên đến các chuyên gia, bác sĩ đều được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi và tấm lòng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những phương pháp thẩm mỹ tốt nhất.

Công nghệ hiện đại và an toàn

Công nghệ là nhân tố quan trọng ở bất kỳ dịch vụ nào, trong đó thẩm mỹ làm đẹp thì công nghệ càng đóng vai trò quyết định đến chất lượng dịch vụ. Đó cũng là lý do để vien tham my diva ưu tiên sử dụng hệ thống máy móc công nghệ vô cùng hiện đại. Chưa kể, hệ thống này còn được đảm bảo bởi tiêu chuẩn an toàn của FDA.

Chính điều này tạo nên một chất lượng dịch vụ vừa hiệu quả vượt trội và đảm bảo an toàn tốt nhất. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ hiện đại cũng giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi đến đây thực hiện bất kỳ dịch vụ nào.

Công nghệ hiện đại an toàn tại viện thẩm mỹ Diva

Công nghệ hiện đại an toàn tại viện thẩm mỹ Diva

Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý

Nhiều hệ thống thẩm mỹ hiện nay luôn đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu. Khác với các chuỗi spa khác, vien tham my diva lấy khách hàng làm trung tâm trong chiến lược kinh doanh của mình, từ đó xây dựng văn hóa dịch vụ thân thiện, tận tâm. Luôn giải quyết, hỗ trợ nhanh nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây.

Không gian xinh xắn và sạch sẽ

Không gian dù không phải là yếu tố cấu thành nên chất lượng dịch vụ. Nhưng nó lại tác động đến cảm nhận của khách hàng.

Do đó, nếu việc làm đẹp tại một không gian xinh đẹp thì chắc chắn sẽ có được sự thư giãn thoải mái hơn. Điều này đã được chứng minh thực tế tại viện thẩm mỹ Diva Hồ Chí Minh.

Nhờ có không gian đẹp, đảm bảo yếu tố vô trùng nghiêm ngặt đã giúp cho khách hàng có được sự đánh giá cao cũng như yêu thích làm đẹp tại đây hơn bất cứ địa chỉ nào.

Không gian tại viện thẩm mỹ Diva

Không gian tại viện thẩm mỹ Diva

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA