VIỆN THẨM MỸ DIVA – LƯU GIỮ TUỔI XUÂN VÀ TÔN VINH NHAN SẮC CỦA PHỤ NỮ VIỆT
Saturday 18 July , 2020

Vien tham my diva là một trong những đơn vị tiên phong đem công nghệ tiên tiến vào các liệu trình chăm sóc sắc đẹp. Diva Spa luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn, tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng trong cuộc sống của chính mình.

Đến với Diva Spa khách hàng không những được thư giãn tuyệt đối trong không gian sang trọng, thân thiện mà còn được tiếp cận trực tiếp với các chuyên gia lĩnh vực làm đẹp. Từ đó, nhận những chia sẻ bổ ích giúp cho việc bảo vệ, giữ gìn nhan sắc, sức khỏe của bản thân mình.

Viện thẩm mỹ Diva

Viện thẩm mỹ Diva

Cốt lõi đến từ nguồn nhân lực 

Đội ngũ nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp Vien tham my diva khẳng định vị thế trên thị trường thẩm mỹ. Tại đây, từ đội ngũ nhân viên đến các chuyên gia, bác sĩ đều được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi và tấm lòng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những phương pháp thẩm mỹ tốt nhất.

Nguồn nhân lực từ viện thẩm mỹ Diva

Nguồn nhân lực từ viện thẩm mỹ Diva

Hoàn hảo về cơ sở vật chất 

Là một chi nhánh thuộc chuỗi hệ thống lớn nhất Việt Nam, viện thẩm mỹ Diva có được sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc đồng bộ, tân tiến, quy mô rộng lớn, phục vụ tối đa cho các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp. Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ hàng đầu như: Mỹ, Hàn Quốc…nhằm đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, vĩnh viễn, không để lại biến chứng về sau.

Đa dạng dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng 

Tất cả các dịch vụ làm đẹp tại Vien tham my diva đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ theo các nguyên tắc do Bộ Y Tế đặt ra: từ khâu thăm khám đến thực hiện liệu trình làm đẹp giúp khách hàng có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây.

Các dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn và phản hồi tích cực: ơhun môi phủ bóng Collagen, giảm mỡ Lipo Theramax Plus, tắm trắng phi thuyền, điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, trị nám Laser Yag,….Chị em sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thời thanh xuân.

Chất lượng dịch vụ tại viện thẩm mỹ Diva

Chất lượng dịch vụ tại viện thẩm mỹ Diva

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Khách hàng khi đặt chân đến Diva đều có cảm nhận an tâm, thoải mái từ nhân viên bảo vệ, lễ tân đến các nhân viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều vô cùng thân thiện và tinh thần trách nhiệm cao. Bởi chúng tôi luôn mong muốn xây dựng hệ thống viện thẩm mỹ Diva như chính một ngôi nhà thứ 2 của khách hàng, nơi mà khách hàng có thể trao trọn sự tin tưởng và yêu mến.

Thực hiện đa dạng dịch vụ thẩm mỹ

Đến với Vien tham my diva bạn sẽ được tư vấn và thực hiện đa dạng các dịch vụ từ đơn giản như điều trị sẹo lồi sẹo lõm đến các dịch vụ thẩm mỹ phức tạp hơn như cắt mí, tiêm filler…Mỗi dịch vụ đều được các chuyên gia tư vấn, thăm khám một cách kỹ lưỡng nhất.

Bên cạnh sự đa dạng dịch vụ thì yếu tố hiệu quả luôn đặt lên hàng đầu khi làm đẹp ở Diva, nhất định chất lượng làm đẹp phải đặt lên hàng đầu chứ không vì áp đặt số lượng. Mỗi dịch vụ đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế đảm bảo hiệu quả cao và an toàn tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA