VIỆN THẨM MỸ DIVA – NÂNG TẦM VẺ ĐẸP VIỆT
Friday 6 March , 2020

Viện thẩm mỹ diva được biết đến là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cốt lõi để tồn tại, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam và sẽ mang trọn vẹn những giá trị để phục vụ bạn, địa chỉ làm đẹp uy tín này chưa từng làm khách hàng nào thất vọng.

 

Viện thẩm mỹ diva hiện là một trong những hệ thống spa khá “đình đám” tại miền Nam, với hơn 30 cơ sở trên toàn quốc cùng hơn 5 triệu khách hàng đến làm đẹp tại đây đã minh chứng về chất lượng dịch vụ của thương hiệu này. Các chi nhánh của thẩm mỹ viện diva trên toàn hệ thống luôn kế thừa và phát triển những thế mạnh về kỹ thuật và công nghệ của thương hiệu để trở thành một địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn.

 

 

 

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi

 

 

Để xứng danh với thương hiệu là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu, bên cạnh các yếu tố về cơ sở vật chất Viện thẩm mỹ diva đặc biệt chú trọng đến yếu tố về con người. Theo đó, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia được đào tạo và bài bản, chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng tại Việt Nam. Họ không ngừng đầu tư vào việc trau dồi kiến thức và tay nghề thông qua những buổi tập huấn, tiếp cận với các công nghệ làm đẹp mới nhằm mang đến kết quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Diva spa

 

 

Không chỉ được tư vấn và thăm khám trong quá trình thực hiện liệu trình, bạn còn được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn chăm sóc một cách nhiệt tình, chu đáo nhất sau khi kết thúc dịch vụ. Vì vậy, khách không phải lo lắng về vấn đề “tiền mất tật mang” như ở một số địa chỉ làm đẹp khác.

 

Hơn thế nữa với hệ thống phòng dịch vụ và các dụng cụ thẩm mỹ được làm sạch, vô trùng hoàn toàn để không gây ra bất kỳ sai sót hay biến chứng nào . Với mong muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Viện thẩm mỹ diva sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tinh thần học hỏi cao, kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt, chắc chắn rằng bạn sẽ được phục vụ như “nữ hoàng’’ thực sự mỗi khi đặt chân đến đây.

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA