Viện thẩm mỹ diva sắc đẹp nằm trong tầm tay
Friday 21 February , 2020

Không chỉ được biết đến là hệ thống thẩm mỹ uy tín, có quy mô rộng lớn bậc nhất miền Nam, Viện thẩm mỹ diva còn là địa chỉ có đủ điều kiện về chuyên môn, kỹ thuật, công nghệ để thực hiện đa dạng các dịch vụ làm đẹp đạt chuẩn 5 sao tân tiến nhất hiện nay.

Viện thẩm mỹ diva

Không chỉ an tâm với chất lượng tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia thạc sĩ giàu kinh nghiệm tại Diva.

Dịch vụ làm đẹp trong danh mục đa dạng của viện thẩm mỹ như:

  • Dịch vụ thẩm mỹ như căng da mặt, nâng mũi, chỉnh mí sụp, tạo má lúm,…
  • Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ với công nghệ tiên tiến bậc nhất, hệ thống máy móc hiện đại.
  • Dịch vụ chăm sóc cơ thể như giảm béo, dưỡng da, thư giãn,…

Với bất kỳ dịch vụ nào, khách hàng cũng nhận được liệu trình hợp lý và tiên tiến nhất. Không chỉ an tâm với chất lượng tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia thạc sĩ giàu kinh nghiệm mà khi lựa chọn Viện thẩm mỹ diva, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ các chuyên viên chăm sóc khách hàng.

Từ việc tiếp nhận thông tin, mong muốn của bạn cho đến việc hỗ trợ bạn lựa chọn được gói thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp phù hợp nhất. Thậm chí, sau khi đã kết thúc liệu trình, bạn vẫn nhận được sự tư vấn chăm sóc nhiệt tình.

Viện thẩm mỹ diva

Diva tập trung tuyển dụng và đào tạo những bác sĩ giỏi, có chuyên môn, tay nghề vững vàng trong thực hiện các dịch vụ phun thêu kỹ thuật cao.

Mỗi một khách hàng đến với Thẩm Mỹ Viện Diva chúng tôi đều đặt hết tâm trí, vận dụng kiến thức, kinh nghiệm để phân tích. Và đưa ra lời khuyên cũng như phương pháp cải thiện phù hợp nhất với từng người. Không nói quá để khách hàng ảo tưởng về kết quả sau thẩm mỹ. Đồng thời luôn luôn đặt sự an toàn của mỗi khách hàng lên hàng đầu. Sau đó mới hướng đến cân chỉnh những chi tiết để có gương mặt hay hình thể mang vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối nhất.

Qua nhiều năm có mặt trên thị trường, Viện thẩm mỹ diva trở thành địa chỉ quen thuộc, được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng, lựa chọn là nơi chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Diva luôn mong muốn mang đến cho phụ nữ miền phái đẹp những cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp. Hệ thống  thẩm mỹ Diva tạo nên sự đồng bộ từ khâu tổ chức đến cách vận hành và cả không gian sang trọng, các chi tiết, màu sắc được trang trí, sắp xếp đều có chủ đích tạo nên sự thân thiện, thoải mái cho bất kỳ vị khách nào đến làm đẹp.

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng phát triển Viện thẩm mỹ diva luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên vị trí hàng đầu, Diva tập trung tuyển dụng và đào tạo những bác sĩ giỏi, có chuyên môn, tay nghề vững vàng trong thực hiện các dịch vụ phun thêu kỹ thuật cao. Cùng với đó là sự đầu tư cập nhật công nghệ hiện đại trong tất cả các dịch vụ, mang đến một kết quả thẩm mỹ tốt nhất với vẻ đẹp tự nhiên làm hài lòng mọi mong muốn của chị em.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA