VIỆN THẨM MỸ DIVA – SỨ MỆNH CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP HÀNG ĐẦU
Friday 5 June , 2020

Viện thẩm mỹ diva là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cốt lõi để tồn tại, viện thẩm mỹ Diva luôn cam kết mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn theo đuổi.

Viện thẩm mỹ Diva sứ mệnh mang đến dịch vụ sắc đẹp hàng đầu
Viện thẩm mỹ Diva sứ mệnh mang đến dịch vụ sắc đẹp hàng đầu

Đẹp hơn với công nghệ hiện đại

Nếu như công nghệ làm đẹp không có những cải tiến thì lĩnh vực làm đẹp đã không phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Với xu hướng đó, hầu hết các địa chỉ làm đẹp ngày nay đều ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại vào phục vụ khách hàng. Đây trở thành tiêu chí hàng đầu để khách hàng quyết định có lựa chọn dịch vụ ở đó hay không. Rất dễ nhận thấy các địa chỉ làm đẹp công nghệ cao thường thu hút khách hàng, dù chi phí dịch vụ có cao hơn những cơ sở khác đi chăng nữa.

Công nghệ hiện đại tại viện thẩm mỹ Diva
Công nghệ hiện đại tại viện thẩm mỹ Diva

Phục vụ tốt với đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi

Nhân sự – con người chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng phục vụ mà khách hàng sẽ cảm nhận và đánh giá. Bên cạnh yếu tố công nghệ thì yếu tố con người đóng góp vào hiệu quả các dịch vụ làm đẹp ở Viện thẩm mỹ diva.

Phân tích về yếu tố này chúng ta không chỉ đề cập đến chuyên môn nghiệp vụ mà còn ở thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng. Với Diva Spa khách hàng không chỉ được trải nghiệm và được chăm sóc với đội ngũ chuyên viên tay nghề vững vàng, mà thái độ phục vụ cũng rất tốt. Họ luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, thân thiện như người thân, mọi  yêu cầu về dịch vụ đều được đáp ứng một cách chỉn chu nhất.

Từ lúc mới đến cho đến khi điều trị xong ra về khách hàng đều được săn sóc, phục vụ với thái độ niềm nở, thân thiện và vô cùng nhiệt tình. Điều này chính là thế mạnh của dịch vụ tại Diva Spa mà không phải nơi nào cũng có thể cạnh tranh lại được.

Đội ngũ nhân viên viện thẩm mỹ Diva
Đội ngũ nhân viên viện thẩm mỹ Diva

Tầm nhìn tương lai

Đến với Viện thẩm mỹ diva khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng dù là nhỏ nhất trên toàn hệ thống của Diva.

Ngay từ những ngày đầu thành lập viện thẩm mỹ Diva đã định hướng phát triển thành chuỗi viện thẩm mỹ lớn nhất cả nước cả về quy mô và chất lượng dịch vụ. Từ đó định hướng thúc đẩy các khâu từ thăm khám, tư vấn và chăm sóc khách hàng đến thực hiện dịch vụ ngày một vững chắc hơn trên bước đường khẳng định thương hiệu Diva trong lòng khách hàng.

Tầm nhìn của viện thẩm mỹ Diva
Tầm nhìn của viện thẩm mỹ Diva

Hậu mãi chu đáo

Bên cạnh đó Viện thẩm mỹ diva cũng rất chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại đẳng cấp xứng tầm quốc tế, kết hợp với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giỏi của Diva sẽ đem đến cho quý khách hàng quy trình thẩm mỹ an toàn, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.

Hậu mãi chu đáo tại viện thẩm mỹ Diva
Hậu mãi chu đáo tại viện thẩm mỹ Diva

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA