VIỆN THẨM MỸ DIVA – TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ LÀM ĐẸP CAO CẤP
Friday 19 June , 2020

Viện thẩm mỹ diva sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đã tạo nên một thương hiệu uy tín hấp dẫn khách hàng đến làm đẹp thay đổi ngoại hình. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại địa chỉ này như thế nào nhé.

Với hệ thống thẩm mỹ có hơn 40 cơ sở trên toàn quốc đã luôn nhận được sự tin tưởng khách hàng trong nhiều năm qua. Bởi không chỉ đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả cao mà còn thực hiện rất đa dạng dịch vụ.

Viện thẩm mỹ Diva
Viện thẩm mỹ Diva

Cốt lõi đến từ nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp Viện thẩm mỹ diva khẳng định vị thế trên thị trường thẩm mỹ. Tại đây, từ đội ngũ nhân viên đến các chuyên gia, bác sĩ đều được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi và tấm lòng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những phương pháp thẩm mỹ tốt nhất.

Viện thẩm mỹ Diva cốt lõi đến từ nguồn nhân lực
Viện thẩm mỹ Diva cốt lõi đến từ nguồn nhân lực

Giúp bạn đẹp hơn với công nghệ hiện đại

Nếu như công nghệ làm đẹp không có những cải tiến thì lĩnh vực làm đẹp đã không phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Với xu hướng đó, hầu hết các địa chỉ làm đẹp ngày nay đều ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại vào phục vụ khách hàng. Đây trở thành tiêu chí hàng đầu để khách hàng quyết định có lựa chọn dịch vụ ở đó hay không. Rất dễ nhận thấy các địa chỉ làm đẹp công nghệ cao thường thu hút khách hàng, dù chi phí dịch vụ có cao hơn những cơ sở khác đi chăng nữa.

Hoàn hảo về cơ sở vật chất

Là hệ thống lớn nhất Việt Nam, viện thẩm mỹ Diva có được sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc đồng bộ, tân tiến, quy mô rộng lớn, phục vụ tối đa cho các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp. Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ hàng đầu như: Mỹ, Hàn Quốc…nhằm đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, vĩnh viễn, không để lại biến chứng về sau.

Máy móc công nghê tại viện thẩm mỹ Diva
Máy móc công nghê tại viện thẩm mỹ Diva

Đa dạng dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng

Tất cả các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ diva đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ theo các nguyên tắc do Bộ Y Tế đặt ra: từ khâu thăm khám đến thực hiện liệu trình làm đẹp giúp khách hàng có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây.

Các dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn và phản hồi tích cực: Phun môi phủ bóng Collagen, giảm mỡ Lipo Theramax Plus, tắm trắng phi thuyền, điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, trị nám Laser Yag, nâng khung chân mày, cắt mí plasma, nhấn mí mini deep…Chị em sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thời thanh xuân.

Đa dạng dịch vụ tại viện thẩm mỹ Diva
Đa dạng dịch vụ tại viện thẩm mỹ Diva

Chăm sóc chu đáo

Sau khi hoàn tất quá trình điều trị dịch vụ, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thực hiện các chăm sóc liên quan một cách chu đáo nhất. Viện thẩm mỹ diva luôn mang đến cho khách hàng sự tự nhiên, thoải mái nhất. Nhờ đó, họ luôn được trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất.

Chăm sóc chu đáo tại viện thẩm mỹ Diva
Chăm sóc chu đáo tại viện thẩm mỹ Diva

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA