Viện thẩm mỹ diva trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại
Wednesday 26 February , 2020

Viện thẩm mỹ diva với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, luôn lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cốt lõi để tồn tại. Diva cam kết mang đến cho khách hàng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Viện thẩm mỹ diva

Năm 2019 vừa qua được xem là năm đánh dấu bước chuyển mình của Viện thẩm mỹ diva trong việc hợp tác quốc tế. Tại sự kiện, Viện thẩm mỹ diva đã ký kết nhận chuyển giao công nghệ đến từ Hoa Kỳ với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh việc luôn đón đầu những công nghệ làm đẹp số 1 trên thế giới và được các tổ chức quốc tế FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Viện thẩm mỹ diva còn chú trọng đồng bộ với chuỗi hệ thống, các phòng ốc từ phòng lễ tân cho đến phòng dịch vụ đều được vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Trong những năm qua Diva từng bước trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng của hàng triệu chị em phụ nữ. Mang đến cho chị em phụ nữ những trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài thế mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nơi đây còn quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Viện thẩm mỹ diva

Với sự bố trí các khu thăm khám khu chăm sóc vô cùng tinh tế, sạch sẽ và hợp lý. Chính những điều này tạo nên một thương hiệu làm đẹp, thẩm mỹ vượt trội tại TPHCM. Bên cạnh đó, sở hữu cơ sở rộng khắp không chỉ ở TPHCM mà còn nhiều tỉnh thành trên toàn quốc giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm nơi làm đẹp gần nơi mình ở, chính là thế mạnh của thương hiệu thẩm mỹ này.

Với sự phát triển không ngừng, hiện nay Viện thẩm mỹ diva đã trở thành chuỗi hệ thống viện thẩm mỹ đã có mặt trên 30 tỉnh thành phố. Với định hướng mang dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao đến gần hơn với phụ nữ Việt, Diva không ngừng phát triển và được hàng triệu phụ nữ Việt tin tưởng lựa chọn là địa chỉ làm đẹp uy tín.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA